• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Xuyên Việt hè 2009

oh_my_god

New Member
Đây là chuyến xuyên Việt đầu tiên của mình. Một mình một thân phong ba quả thật là thú vị! Lộ trình của mình như sau:- SAIGON - DALAT - NHA TRANG - HOI AN - DA NANG - HUE- QUANG TRI - HA NOITuy chuyên đi diễn ra tận 2 năm trước nhưng mình mãi không quên. Sở thích chính của mình là máy bay điều khiển từ xa (Radio Control) nên chuyến đi này mình có mang theo chiếc máy bay của mình. Đi đến đâu mình bay đến đó và quay phim lại làm kỉ niệm. Ngoài ra mình còn ghé thăm các anh em cùng sở thích trên toàn đất nước. Năm 2009 mình chưa biết chụp hình nên chỉ mang theo cái máy quay phim. Sau đây là một số kỉ niệm:CLIP 1: Đây là điểm dừng chân đầu tiên, Đà Lạt. Thật là vui khi bác tài xế taxi hiếu khách giới thiệu mình với cả gia đình nhà bác ý. Kết quả là được đi xe không trả tiền và được mời ăn cơm tối miễn phí... Hồ Xuân Hương có lẽ là địa danh không thể nhầm lẫn của Đà Lạt.


CLIP 2: Một khoảnh khắc dừng chân giữa đèo ngoạn mục... Thật đáng tiếc bác camera man không có kinh nghiệm nên đã chạy không kịp với chiếc máy bay...


CLIP 3: Biển Nha Trang thật đẹp! Đến đây mình được tiếp đón rất chu đáo bởi các anh em RC Nha Trang. Không thể quên được món bún cá.


CLIP 4: Hòn Chồng... thiên nhiên đã tạo nên những kết cấu kì lạ...


CLIP 5: Kế tiếp là không có phong cảnh gì cả, chỉ có cảnh giao lưu với anh em RC Nha Trang...[YOUTUBE]7Y-U-zsUC60[/YOUTUBE]CLIP 6: Hội An ơi ta đã đến! Bác xe ôm đã rất tốt bụng khi sẵn sàng làm camera man cho mình lần này. Qủa là cảnh phố Hội An buổi sáng thật thanh bình...


CLIP 7: Đà Nẵng phá triển thật nhanh... Thành phố với những quán nhậu ven đường và bải biển đẹp hút hồn... Đây là cảnh "Cầu Quay Sông Hàn", biểu tượng của Đà Nẵng.


CLIP 8: Mình được một anh bạn cùng sở thích RC tại Đà Nẵng đón tiếp rất nồng hậu. Cũng như mình, niềm đam mê RC đã khiến mình quên đi những khó nhọc, đặt biệt là đôi giày lỏng đế của anh bạn này...


CLIP 9: Bà Nà là điểm dừng chân không thể thiếu khi đến Đà Nẵng... Mình có dịp lưu lại khung cảnh mờ ảo từ đỉnh Bà Nà nhìn xuống... cùng với chiếc máy bay trong khung hình!


CLIP 10: Giữa đường đèo lên đỉnh Bà Nà, mình đã bị khung cảnh rừng núi chinh phục... Chiếc máy bay tiếp tục xuất chiêu...


CLIP 11: Chiều đến, cũng là lúc anh em RC Đà Nẵng tụ tập giao lưu và cái tất yếu của cuộc sống diễn ra vui vẻ bên những lon bia... và xác máy bay...[YOUTUBE]OlR_rVu-Oyk[/YOUTUBE]CLIP 12: Mình đã đến Quảng Trị rồi đây... đúng lúc diễn ra lễ hội đua thuyền trên sông Thạch Hãn. Anh em RC Quảng Trị cũng đã chứng tỏ niềm đam mê RC của mình bằng cách tạo cơ hội cho mình bay biểu diễn trước toàn thể khán giả vùng đất anh hùng Quảng Trị...Clip bay kéo cờ Việt Nam đã bị thất lạc, thay vào đó là clip hạ cánh khẩn cấp do trục trặc kĩ thuật. Chuyện gì đến cũng đến, tai nạn là một phần của cuộc chơi.


Thật tiếc khi mục đích của chuyến đi đã không hoàng thành 100% khi chiếc máy bay đã hi sinh trên sông Thạch Hãn. Mình tiếp tục đi tiếp tới Hà Nội nhưng không có thêm clip mới... Hẹn dịp sau sẽ làm một chuyến hoàn chỉnh!Hiện đang lên lịch chuyến xuyên Việt lần 2!
 
Sửa lần cuối bởi mod:
Top