• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

ĐÓNG NẮP HÒM * Tuyển 1 - 2 mem leo núi Bà Đen ( Tây Ninh ) đến 25/5/2013 *

Status
Không mở trả lời sau này.

buidoi

Thiền Sư Thích Bụi
IMG_1628.jpg


* Tuyển 1 - 2 mem leo núi Bà Đen ( Tây Ninh ).

- Núi Bà Đen cao gần 1000m so với mực nước muối :D .Là ngọn núi cao nhất Nam Bộ.

- Mục đích chuyến leo núi lần này là chụp hình , quay clip làm tư liệu cho 4rum dibui.vn .Và sẵn vào chùa Bà xin số đề luôn :D .Bao gồm : chụp hình trên đường đi , tham quan chụp hình chùa Bà vào sáng sớm và ban đêm ( dạo này trời mưa nên sẽ có sương mù vào sáng sớm ) . Và mọi thứ trên đường leo núi.

- Đi + về = xe máy

- Leo núi = đường từ chùa Bà.Ngủ đêm + ăn cơm chay v.v....free tại chùa Bà luôn cho mem nèo muốn ngủ lại.

- Đường leo núi từ chùa Bà giống trong phim action.Vì vậy iu cầu mem nèo đu theo thì đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi đăng kí :

+ Tập thể dục chạy bộ vào buổi sáng.Tập đi lên xuống cầu thang vào buổi trưa hoặc chiều ( hoặc khi nào có thể trong ngày ).Mục đích là để chân tay làm quen với cường độ cao.

+ Các vật dụng tối thiểu mang theo : 2 chai nước loại 1,5l , 1 bịch kẹo nhỏ để măm măm nhằm ổn định đường huyết khi cần thiết , vài thanh socola snicker nạp năng lượng ( mua trong siêu thị ) , 2 trái xoài keo chua ngọt , dao bấm nhỏ , hộp quẹt , găng tay hạt nhựa để đu bám leo núi ( mua tại cửa hàng bảo hộ lao động ) , giày leo núi ( ko có thì mang giày Thượng Đình , Asia v.v.....) , 2 đt cùi bắp pin trâu sóng khỏe có đèn led chứ ko cần smartphone ( sạc đầy + đem dây sạc theo nun khi cần ) , v.v....

- Thời gian tuyển bắt đầu từ hum nay đến hết 25/5 .Sẽ khởi hành trong những ngày đó và sẽ thông báo trước 1 ngày khi khởi hành.

- Mọi thắc mắc liên hệ tại đây HOẶC :


http://www.facebook.com/profile.php?id=100001903721135


 
Sửa lần cuối:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top