• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Tìm bạn đồng hành du lịch bụi MALAYSIA-SINGAPORE ngày 24/12/2010 đến ngày 03/01/2011

Status
Không mở trả lời sau này.

hoalan08

New Member
Chào các bạn, mình cần tìm bạn đồng hành cho chuyến đi du lịch bụi bằng hàng không giá rẻ Jetstar khởi hành từ TP.HCM, thời gian đặt vé trước ngày khởi hành 2 tháng và sẽ khóa sổ sau khi đặt hết vé cho chuyến đi, số lượng người tham gia khoảng 10 bạn NAM và NỬ biết tiếng Anh càng tốt kể cả các bạn không biết tiếng Anh vẫn tham gia chuyến đi được, Các bạn người khuyến tật vẫn tham gia chuyến đi bình thường không có gì trở ngại vì là bạn đồng hành nên mọi người luôn luôn giúp đở nhau trong chuyến đi viễn du.
 

tutama

New Member
Mình đi. Mình tên Thiện. Mobile: 0987177446. Hiện đang ở tp HCM.
 

tutama

New Member
Bạn lập kế hoạch chi tiết rùi post lên nha. Nếu chỉ nói không như vậy khó tìm được bạn đồng hành lắm.
 

tungsteen

New Member
bạn lên kế hoạch, chi phí dự kiến lên cho AE xem tình hình rùi đăng ký hen! mình cũng đang có nhu cầu đi tour này
 

sushi69

New Member
chuyến này hấp dẫn đó hoalan08 ui, lên chương trình cụ thể để mọi người book vé sơm nha.
 
Chào các bạn, mình cần tìm bạn đồng hành cho chuyến đi du lịch bụi bằng hàng không giá rẻ Jetstar khởi hành từ TP.HCM, thời gian đặt vé trước ngày khởi hành 2 tháng và sẽ khóa sổ sau khi đặt hết vé cho chuyến đi, số lượng người tham gia khoảng 10 bạn NAM và NỬ biết tiếng Anh càng tốt kể cả các bạn không biết tiếng Anh vẫn tham gia chuyến đi được, Các bạn người khuyến tật vẫn tham gia chuyến đi bình thường không có gì trở ngại vì là bạn đồng hành nên mọi người luôn luôn giúp đở nhau trong chuyến đi viễn du.Bạn lên kế hoạch chi tiết đi , mình có đứa bạn thân muốn đi lắm . Mình thì ngày đó lại chinh phục nóc nhà Đông Dương rồi :D , chứ nếu không mình cũng đi cho vui
 

cherrydo

New Member
Hi nick yahoo cua minh ne ngoisaosirius...minh cung muon tham gia chuyen di nay, nhung cho minh biet them ve ke hoach va ca du tru` kinh phi voi
 

hienmick84

New Member
Ban oi cho chuong trinh chi tiet chua vay>post lem di de anh em dang ky tham gia chuyen di cho dzui.
 

hoalan08

New Member
Mình đã chuyển qua bên diễn đàn PHƯỢT.COM , vì phuot.net là diễn đàn giả không phải diễn đàn thật chuyên về du lịch bụi, các bạn qua bên kia phượt.com sẽ gặp mình bên đó. Trân trọng chào các bạn
 
Mình đã chuyển qua bên diễn đàn PHƯỢT.COM , vì phuot.net là diễn đàn giả không phải diễn đàn thật chuyên về du lịch bụi, các bạn qua bên kia phượt.com sẽ gặp mình bên đó. Trân trọng chào các bạnCó chuyện phuot.net giả và phuot.com thiệt nữa à ?
 

pesun2012

New Member
Xin chào mọi người, Mình là Dương(Ms), rat muon tham gia di Sing vao thang 12 nhung di ngay Noel gia mac lam do, hay la di cua Tiger airway di, voi lai neu that ai ai muon di thi hay chung tay len ke hoach ngay nhen.
 

nguyenquocphap

New Member
minh di malaysia ngay 26/10/10 ve ngay 29/10/10,, minh di bang hang? hang` khong vietnam airlines,,, aj dj cung`` ngay`` voi''' minh`` thi``phone or nhan tin cho minh 0120.242.8668,, cung` chia se? kinh nghiem. du lich bui. hoac. co'' the? thj`` dj cung`` cho zuj.
 

connection_92

New Member
sao bạn ko đi sau tháng 1..vé sẽ rẻ hơn..mình book đi malay ngày 15/1-19/1 ...thoi điểm ban đi ksan,vé, moi thứ rất đắt đỏ..nếu ban mún bạn có thề dời ngày đi chug voi mình..mình đi sing 2 lần va malay 1 lan roi..nen mình có kinh nghiem.thân
 

quynho1987

New Member
mình cũng nghỉ nên đi bây giờ hoặc là th1 , chứ th12 giá cả đắt đỏ lắm . Mình đang định book vé của Jetstar đi vào cuối tháng nhưng nếu có nhiều bạn đi cùng thì mình thay đổi tg cũng được . Mọi người chúng ta cùng lên kế hoạch ha !

YM : quynho1987
 

khanhnguyen

New Member
Hi mình định đi Kuala lampur từ 1.1-4.1.2011 từ Sing sang rồi về VN. Cho mình tham gia với các bạn nhé.

YM: khanhnguyen882002
 

nguyenhamy_1988

New Member
Mình đã chuyển qua bên diễn đàn PHƯỢT.COM , vì phuot.net là diễn đàn giả không phải diễn đàn thật chuyên về du lịch bụi, các bạn qua bên kia phượt.com sẽ gặp mình bên đó. Trân trọng chào các bạnbạn ơi sao lại nói vậy.giả hay thật gì ở đây.trang web này là cấu nỗi giữa mọi người với nhau.nếu bạn không muốn tham gia cộng đồng phươt.net bạn có thể tham gia trang khác sao lại nói như vậy được.đọc mà thấy buồn quá bạn ah.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top