• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Nội quy diễn đàn Phượt năm 2009

Status
Không mở trả lời sau này.


Nội Qui Diễn đàn PhượtTrước hết , xin gởi lời chúc sức khỏe đến mọi thành viên và chào mừng bạn đến với phượt .* Phượt.net là sân chơi để các bạn giao lưu, học hỏi, cùng nhau thảo luận và cảm nhận về văn hóa, du lịch Việt Nam . Tiêu chí chung của phuot là cung cấp phổ biến những kiến thức, tư liệu và tin tức của chính các thành viên xây dựng - để người Việt khắp năm Châu tụ họp , cùng giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Dựa trên tiêu chí đó, kế hoạch của Phuot trong tương lai là phát triển trang web thành một trong những "trang web du lịch Việt Nam" có chất lượng, uy tín và có sự tương tác thân thiện giữa các thành viên tham gia. Thành công của phượt phụ thuộc vào sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của chính các bạn.Và tất nhiên , không ngoài tiêu chí đó , diễn đàn cũng có những quy định riêng của mình để tất cả mọi người sẽ cảm thấy thoải mái mỗi khi truy cập vào phuot.net .======================

Xin Lưu Ý !

==================​1. Bài post phải hợp chủ đề của từng box vì như thế sẽ dễ dàng hơn cho tất cả mọi người mỗi khi truy cập vào diễn đàn.Chịu trách nhiệm cho mọi hành vi, bài viết của mình.2. Tất cả các bài phải được type dấu đúng cách để mọi người đều có thể hiểu một cách dễ dàng , tránh tình trạng không hiểu rõ ý người post ....3. Từ ngữ phải được dùng đúng mực , nghiêm cấm sử dụng những từ , câu thiếu văn hóa , thiếu tế nhị .Không sử dụng các từ ngữ thông tục và thô tục có nội dung phê phán, đả kích, đi ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam.4. Tôn trọng chủ đề ban đầu* Không khích bác, bôi nhọ, lăng nhục, vu khống cá nhân, tập thể cũng như các website khác. Có thái độ hoà nhã, chân thành khi trao đổi giữa các thành viên.* Nếu bạn cảm thấy bài viết của ai đó có vấn đề, không nên đưa ra những lời nhắc nhở đối với người đó nếu bạn không có quyền, hãy PM cho Mods, mods sẽ là người thực hiện công việc này, hay bạn có thể gửi thông báo cho Admins về những bài viết có nội dung không phù hợp.5. Mọi bài viết, tin tức, thông tin lấy từ nguồn khác (báo chí, Internet...) đều phải ghi rõ nguồn gốc.

Không được mạo danh người khác để viết bài.6.Không viết những bài viết có nội dung (và đường dẫn đến những trang khác) liên quan đến vấn đề chính trị, tôn giáo, phản động, cũng như các nội dung khác vi phạm Pháp Luật Việt Nam.7.Không Spam bài vô tội vạ để kiếm cash .Ví dụ "22222" , "đywst" , "hay qua" ,.... Không gửi bài liên tiếp có cùng 1 nội dung hay chủ đề trùng lập.

Trường hợp vi phạm lần 1 sẽ được nhắc nhở .Tiếp tục tái phạm sẽ bị Warn + khóa tài khoản 3 ngày.8. Mọi chuyện liên quan đến cá nhân xin giải quyết thông qua PM9. Tên đăng kí(Username, nickname, nick):* Không được đặt theo tên các vị lãnh tụ, các anh hùng dân tộc, các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước XHCN Việt Nam cũng như của nước ngoài10. Ngoài ra , posts trong mỗi box đều phải tuân thủ theo quy định riêng của từng box và cả quy định chung của diễn đàn .Thành viên nào vi phạm sẽ bị Warn tùy mức độ - có thể là cấm post bài - khóa tài khoản - hoặc hình phạt nặng nhất là Lock nick vĩnh viễn.11. BQT diễn đàn không chịu trách nhiệm về nội dung các e-mail được gửi thông qua hệ thống e-mail của Diễn đàn.Xin chân thành cảm ơn .

Chúc bạn có những thông tin cần thiết và giải trí với website Phuot.netBan Điều Hành Phuot.net
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top