• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Nỗi niềm và cuộc sống ........

Năm nay mình phải thực hiện 2 nhiệm vụ : Học và dừng chânChiều đi ăn mừng vì đã hoàn thành xong nhiệm vụ " Thi Cử "Chờ thời gian qua đi, kết quả thế nào ...
 

loc3d

Member
Trời ạ xúc động quá bác Nhân ơi , em vẫn còn trẻ nên cũng chưa nhiểu nhiều như bác.

Nhưng bác có 1 điểm giống em lắm (

Giờ lại bỗng dưng muốn quay ngược thời gian trở về với tuổi thơ, yêu lãng mạn dưới những mùa của Sài Gòn & Hà NộiAi cũng có may mắn cho riêng mình, nhưng với mình thì không may mắn trong tình yêu hay sao đó, hay là mình sống không thật lòng trong tình yêu ? )

Những người bạn tốt thật quý bác à.

em cũng vậy bác à , ko may mắn lắm về tình cảm

ah mà món chân gà nhìn hấp dẫn ra phết nhỉ?

Hôm nào bác vào đây em đãi Bác món chân gà nướng ở Pleiku

Xem thế nào nha. đc ko
 

lanhuong

Member
Thu Nhan cứ nói rằng chẳng có ai nhưng thấy chụp ảnh với các em gái hoài ah, toàn em zinh chẹp thôi. Vậy mà cứ kêu cô đơn và thiếu thốn. Nhìn mà chẳng thấy thiếu tẹo nào cả.
 

cafedang

Member
Nguyễn Thu Tinh mà, nghe giang hồ đồn thổi rằng hắn lập một cái nhà trẻ tư nhân ở vùng Quảng Bình hay Hà Tĩnh gì đó, đại khái là ở giữa 2 miền nam bắc, để đi lại chăm sóc các con cho tiện.

Ngang trái!!!!!
 

loc3d

Member
ac thế này thì chịu sao nổi , có thiệt không bác Nhân, he bác mang số phận (Đào Bông ) mà, ước gì mình cũng được như bác Nhân nhỉ.
 
Thu Nhan cứ nói rằng chẳng có ai nhưng thấy chụp ảnh với các em gái hoài ah, toàn em zinh chẹp thôi. Vậy mà cứ kêu cô đơn và thiếu thốn. Nhìn mà chẳng thấy thiếu tẹo nào cả.Thiếu một tình yêu chân thành, lãng mạn và trong sáng ....Nguyễn Thu Tinh mà, nghe giang hồ đồn thổi rằng hắn lập một cái nhà trẻ tư nhân ở vùng Quảng Bình hay Hà Tĩnh gì đó, đại khái là ở giữa 2 miền nam bắc, để đi lại chăm sóc các con cho tiện.

Ngang trái!!!!!Chưa có vợ làm sao có con ?ac thế này thì chịu sao nổi , có thiệt không bác Nhân, he bác mang số phận (Đào Bông ) mà, ước gì mình cũng được như bác Nhân nhỉ.Tui không nghĩ số phận mình đã là như thế . Bây giờ tui phải tạo ra số phận thôi, phải nhất quyết tạo ra số phận ...
 
Cuối cùng cũng đã lấy được tấm bằng cử nhân địa chất, với sót lại hơn chục tên loe nghòe. Mừng tóa
y4.gif
 
Em bó tay với anh đấy. Em hỏi thật mà lại chém em thế hả? Yêu cũng phải học sao? Yêu mà cũng học được thì gọi gì là yêu.
 

o0o_Tori_o0o

Moderator
Em bó tay với anh đấy. Em hỏi thật mà lại chém em thế hả? Yêu cũng phải học sao? Yêu mà cũng học được thì gọi gì là yêu.Học yêu khó quá nên mâý ai được cấp chứng chỉ đâu! Yêu chân thành, yêu không toan tính. Giờ tình yêu bị tạp lẫn thêm chứng chỉ kinh tế vào nên ...:D
 
Top