• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Mời bạn cùng leo Phan 29-5-2010

PRs

New Member
Thân mến chào các bạn !Mình là dân cạo giấy chính hiệu ạ. Mơ ước được leo Phan từ lâu lắm rồi, từ thời còn là cô sinh viên đầy khát vọng chinh phục đỉnh cao để khắng định mình. Ấy vậy mà cũng phải mười mấy năm sau ngày tốt nghiệp giờ mới có thời gian dành cho mơ ứơc đó.

Chiều nay trong quá trình tìm hiểu về leo Phan, tình cờ gặp được phuot.net, mải mê đọc và thích thú với từng dòng chia sẻ cảm xúc của các chuyên gia phượt lại càng thôi thúc mình phải leo Phan ngay trong tháng 5 này.

Vậy còn chần chờ gì nữa, mời các bạn liên hệ với mình theo số 0938 251 027 để cùng lập nhóm chinh phục Phan vào ngày 29 tháng 5 năm 2010.Hy vọng với mơ ước cháy bỏng được chinh phục Phan và kinh nghiệm nghề nghiệp trong ngành PR, các bạn và tôi sẽ có được khoảnh khắc cán đích đầy ấn tượng và lãng mạn !Trân trọng
 
Dear bạn!

Lèo Fan bây giờ có nhiều cung đường khác nhau và thời gian khác nhau

- Trạm Tôn về Trạm Tôn.

- Sìn Chải về Trạm Tôn

- Trạm Tôn - về Sin Chải

- Cát Cát về Trạm Tôn

- Séo Mí Tỉ - Trạm Tôn

=> Đó là những cung đường hiện này - bạn cần lưu ý sức khoẻ để lựa trọn cung đường

Note: Nếu bạn không tìm được nhóm thì có thể liên hệ với bên mình -> bên mình có tour fansipang hàng ngày mình sẽ ghép nhóm cho.

Chúc bạn sức khoẻ
 

Valy

New Member
rút lại là có leo phanxiphang không? mình cũng đang rình nhóm đi phanxiphang đi ké đây....
 

PRs

New Member
Đi chứ bạn. Nếu không có ai đi cùng để lập nhóm thì mình cũng vẫn quyêt định leo Phanxipang mà. Mình đã nộp đơn xin nghỉ phép rồi, vậy nên cứ đúng ngày đúng giờ là mình thằng tiến Phanxipang thôi. Sáng nay mình đã bắt đầu tập chạy bộ để nâng cao sức dẻo dai, hy vọng sẽ cán đích thành công!
 

PRs

New Member
Cảm ơn Sapa village travel !Cho mình hỏi có phải bên bạn là chỗ anh Long Luxury không ạ, nơi mà tổ chức tiệc tất niên miễn phí cho các mẹ trên WTT ấy? Nghe mấy cô bạn đi Sapa về khen đồng chí ấy rất nhiệt tình khi dẫn các mẹ đi khám phá các bản dân tộc.
 
Cảm ơn Sapa village travel !Cho mình hỏi có phải bên bạn là chỗ anh Long Luxury không ạ, nơi mà tổ chức tiệc tất niên miễn phí cho các mẹ trên WTT ấy? Nghe mấy cô bạn đi Sapa về khen đồng chí ấy rất nhiệt tình khi dẫn các mẹ đi khám phá các bản dân tộc.Dear ban !

Ôi trời ! Đúng là tiếng lành đồn xa thế. Mình là Long đen sapa đây- sapa village travel và sapa luxury hotel là một.

Về hiện tại bên mình đang là trong nhưng cty du lịch hàng đầu về tổ chức tour Fansipang - có tour Fan hàng ngày

Rất mong được đón tiếp ACE.

Tặng bạn đường link này để chuẩn bị tốt khi leo Fan nhé

http://sapavillage.com/vn/2009/09/13/chu%e1%ba%a9n-b%e1%bb%8b-v%e1%ba%adt-d%e1%bb%a5ng-leo-fansipan/

- Tặng bạn đường Link để chuẩn bị tinh thần leo fan nhé

http://diendandulich.net/index.php?showtopic=6789
 

chumeomun

New Member
bạn ơi đã kết nạp được bao nhiêu người đi rồi.mình cũng đang tìm người đi nè nóng ruột wá.tháng 6 mình mới thi xong để tháng 7 đê.
 
Top