• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Leo núi Chứa Chan - Gia Lào ( + 2 mem )

Status
Không mở trả lời sau này.

buidoi

Thiền Sư Thích Bụi
* Đi bụi vào chủ nhật 26/12 ( cập nhật )* Leo núi Chứa Chan - Gia Lào .Nghe đâu có 9 con suối và 1 vài điều thú vị ở núi Chứa Chan - Gia Lào :- Tuyển thêm 1 - 2 mem có máu bụi mạo hiểm để leo núi khám phá.Bà con nèo thích đu thêm thì vô tư.- Phương tiện di chuyển = xe máy , chi phí tự túc.- Ngày khởi hành = không biết.Đủ mem là đi hoặc không đủ mem thì tui cũng đi ( trước khi đi sẽ có thông báo chi tiết tại topic này để khóa )- Ngày về = không biết , ai thích về lúc nào thì tùy ( thích về trong ngày hoặc ngủ bụi qua đêm hoặc rẽ sang lịch trình kế tiếp v.v.v.....tùy bà con )- Lịch trình xuất phát tại tphcm - cầu Sài Gòn - xa lộ Hà Nội - ngã 3 Vũng Tàu - QL 51 - Bùi Văn Hòa - khu du lịch Vườn Xoài - thác Giang Điền - tự mò tiếp ( đi bụi nên làm biếng nhớ đường lém :D ).Trên đường đi thích chỗ nào ghé chỗ đó.- Dự định đến chân núi vào lúc 5h - 6h sáng để tìm hiểu cách sinh hoạt của người dân địa phương vào 1 ngày mới như thế nào.Đồng thời thưởng thức đặc sản món heo sữa quay + bánh mì tại đây hehehe.Sau đó tàng tàng leo núi nghe kinh phát ra từ cat-set của hàng quán dọc theo đường lên chùa vào buổi sáng phê lém và thưởng thức bánh xèo , bún riêu , sữa đậu nành v.v...:rolleyes:.Đến cây đa 3 gốc 1 ngọn cúng vái tìm hiểu v.v...rồi leo tiếp lên chùa nam mô a di đà phật rồi nghỉ ngơi,chụp hình v.v.v....Sau đó leo tiếp lên trên đi tìm cái miếu có hủ cốt bên trong ( nghe đâu linh lém - xin số đề :D ).SAU ĐÓ.......bắt đầu leo tiếp lên đỉnh khám phá và tùy cơ ứng phó hên - xui :D.

 

Nothing

New Member
Nhìn cái lịch trình của ông thì tui chỉ dám nói Mô phật. Núi Chứa Chan lấy đâu ra 9 suối ? thông tin cần phải chính xác khi đưa ra nhé.Ngày khởi hành thì không biết thì ai dại gì mà đăng ký để đi? nên ông đi 1 mình cho nó máu.Muốn đến chân núi lúc 5 -6h sáng thì xuất phát ở HCM là 2-3h sáng à?Pó tay
 

buidoi

Thiền Sư Thích Bụi
Nhìn cái lịch trình của ông thì tui chỉ dám nói Mô phật

Bần tăng là kẻ tu hành

Bao nhiêu gái đẹp.....để dành cho bần tăng :D


Núi Chứa Chan lấy đâu ra 9 suối ? thông tin cần phải chính xác khi đưa ra nhé.

Một vài thông tin cho biết lúc đầu có 9 nguồn chảy,sau đó theo năm tháng bị che lấp còn lại 3-4 nguồn.Mục đích là thử mò tìm lại 9 nguồn ấy chứ ko quan tâm chính xác có 9 hay 10 nguồn.Cứ đi là đến rồi mò tiếp :D

Ngày khởi hành thì không biết thì ai dại gì mà đăng ký để đi?


Đủ mem là đi,thích ngày nào đi ngày đó.


nên ông đi 1 mình cho nó máu.

Thường đi bụi mạo hiểm 1 mình.Vào 4rum chơi nên chủ yếu tìm ni cô cho vui vậy mà,cho thêm phần thú vị lúc 8 với nhau :D.

Muốn đến chân núi lúc 5 -6h sáng thì xuất phát ở HCM là 2-3h sáng à?Pó tay

Những gì thí chủ nothing viết hoàn toàn không sai nhưng cách suy nghĩ bị bó bột nên chưa chắc đã đúng.Tphcm cách núi Chứa Chan - Chán Chưa :D > 100km.Đi xe máy trung bình khoảng 3 tiếng là tới.Nếu 5-6h sáng đến nơi thì khởi hành lúc 2-3h sáng là hoàn toàn không sai.Nhưng :- Bần tăng khởi hành 4h thì 6h có thể đến nơi không ? Được chứ.- Bần tăng khởi hành lúc 7h thì 6h đến nơi được không ? Được tuốt vì đâu ai cấm bần tăng đi nhanh hay chậm.Cứ tàng tàng ghé chỗ này chỗ kia , măm măm bò sữa Long Thành , cắm cây nhanh ở chùa đèn cầy v.v.v....rồi đến chân núi 6h sáng hôm sau.- Bần tăng khởi hành = xe lu lúc 7h sáng chạy tàng tàng vừa ca hát ngắm bình minh đến chân núi 5-6h sáng hôm sau được không ? Được luôn :D* Với bụi mạo hiểm thì tùy biến theo tình huống nên ko gì là ko thể.Ko quan tâm hay câu nệ hình thức như chính xác nơi đến ở đâu ? ăn gì , ăn ở đâu ? ngủ ở đâu ? có giới nghiêm ko ? chính trị v.v....* Túm lại những gì thí chủ viết cũng ko sai vì bụi mạo hiểm chỉ thích hợp với với bần tăng hay những kẻ thất nghiệp rỗng túi quởn quởn như bần tăng :D nên ko lo lắng nhiều và lại rãnh thời gian.
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top