• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Humanitour- Hành trình trao yêu thương

kafrankie

New Member


HumaniTour HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNGBạn là người đầy nhiệt huyết và năng động?

Bạn là người quan tâm đến các hoạt động xã hội?

Bạn là người yêu du lịch, thích khám phá các cảnh đẹp?Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký để trở thành 1 trong 30 thiện nguyện viên tham gia chương trình “ HumaniTour Hành Tình Trao Yêu Thương” cùng với chúng tôi.1. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH:• Đơn vị tổ chức: Câu lạc bộ Vì Sự Phát Triển Bền Vững (SDC) -Trung tâm Nghiên cứu vì sự Phát triển Bền vững (CSDS) - website: www.csds.vn• Địa điểm: Trung tâm bảo trợ xã hội 4 – Hồ Suối Hai - Ba Vì - Hà Nội.

• Thời gian: Thứ bảy 07-07-2012

• Phương tiện đi lại: Ô tô

• Số lượng thiện nguyện viên giới hạn: 30 ngườiĐây là dịp để các bạn thấu hiểu, chia sẻ cuộc sống còn khó khăn, thiếu thốn với người dân, đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cho chuyến đi thêm nhiều ý nghĩa.Trung tâm bảo trợ số 4, Ba V ì- Hà Nội là nơi nuôi dưỡng và chăm sóc 60 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: mồ côi cha mẹ, bị bỏ rơi hoặc lang thang, không nơi nương tựa và hơn 200 người già, người tàn tật, thiểu năng trí tuệ. Tất cả họ đều thiếu thốn tình thương, tình cảm và sự chia sẻ của cộng đồng. Hi vọng rằng thông qua những món quà, những tiết mục văn nghệ và các trò chơi trong chương trình, “HumaniTour Hành trình trao yêu thương” sẽ mang đến niềm vui, tình yêu thương cho những số phận này.Đến với hồ Suối Hai, bạn sẽ cảm nhận được một vẻ đẹp rất tự nhiên mà dân dã. Thật sảng khoái biết mấy khi được hòa mình vào những tán cây xanh và vườn cây ăn trái trong cái nắng oi ả này! Chắc chắn các du khách sẽ có cảm giác như đang lạc vào những miệt vườn đầy hoa thơm trái ngọt của vùng sông nước miền Tây Nam Bộ.2. LỊCH TRÌNH:- 6h30- 7h: Đón các thiện nguyện viên tại địa điểm tập kết, kiểm tra vé trước khi lên xe.

-7h- 8h30: Hành trình từ Hà Nội lên Trung tâm Bảo trợ xã hội số 4.

- 8h30-11h: Tổ chức các hoạt động giao lưu ở Trung tâm Bảo trợ xã hội số 4.

- 11h-16h30: Nghỉ ngơi ăn trưa và tham gia các chương trình giao lưu tại khu du lịch sinh thái Hồ Suối Hai.

- 17h30- 18h30: Các thiện nguyện viên lên xe về Hà Nội, kết thúc chương trình.3. CHI PHÍ: 250.000 đồng/người.Bao gồm:

- Chi phí đi lại.

- Quà cho các trẻ em, người già ở Trung tâm số 4.

- Suất ăn trưa + nước uống.4. ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:- Đăng ký qua link google sheet để mua vé tham gia chương trình: https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?fromEmail=true&formkey=dHlQZjlPeW1KcFdGcF9FOWZnWVJ6LUE6MQ

Hoặc đăng ký qua điện thoại:

Nguyễn Quang Sáng: 01689 280 098

Đỗ Thu Hiền: 0915 251 1935. LIÊN HỆ:Nguyễn Quang Sáng: 01689 280 098

Đỗ Thu Hiền: 0915 251 193

(Mọi thắc mắc về chương trình sẽ được giải đáp qua email: Team2.sdc@gmail.com)“HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC THAM GIA TOUR DU LỊCH GIÁ RẺ KẾT HỢP TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG"
 
S

smile_life

Guest
e rat muon duoc tham gja nhung chuong trinh nhu the nay.

e se sap xep thoi gjan de tham gja.

e se som lien lac lai.

e hi vong se co nhjeu nguoi tham gja chuong trinh nay
 
Top