• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

HƯỚNG DẪN COMBO LEE SIN TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO GIÚP BẠN LEO RANK CỰC NHANH.

lorenth

Banned
lee-sin.jpg


Lee Sin là một trong những vị tướng tạo nên nhiều cảm hứng nhất cho các game thủ LMHT. Từ cốt truyện, hình thể, vóc dáng, các trang phục, và quan trọng nhất là bộ kĩ năng làm nên tên tuổi của hắn. Có rất nhiều người chơi sắp và đang tiếp cận Lee Sin, với mong muốn thuần thục toàn bộ bộ kĩ năng của hắn nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu, như thế nào. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những cách combo Lee Sin từ mức cơ bản nhất dành cho người mới tiếp cận, đến những combo phức tạp nhất, biến bạn trở thành một Lee Siner chính hiệu.

I. HƯỚNG DẪN COMBO LEE SIN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI:
1. Combo Lee Sin cắm mắt + Hộ thể:Combo này có thể được xem là combo đơn giản nhất, nhưng lại phổ biến và quan trọng nhất dành cho Lee Sin. Giúp cho bạn có thể rút ngắn khoảng cách với tướng địch, vượt tường, né kĩ năng, cũng như chạy thoát. Đây là combo cơ bản nhất, nhưng bắt buộc tất cả người chơi Lee Sin phải thành thục nó thì mới có thể tập luyện bước tiếp theo.

2. Combo Lee Sin gây tối đa sát thương của Sóng Âm/ Vô Ảnh Cước

Combo này dùng để rút ngắn khoảng cách với tướng địch, gây thêm nhiều sát thương hơn lên tướng. Do kĩ năng [sk vo-anh-cuoc-(q)] gây thêm sát thương theo % máu tối đa đã mất của kẻ địch, nên khi sử dụng trúng [sk song-am-(q)], cắm mắt và [sk ho-the-(w)] tiếp cận kẻ địch, đánh tay lên chúng từ 1 - 2 hit, rồi hãy sử dụng [sk vo-anh-cuoc-(q)].

Combo này còn cho phép Lee Sin né các kĩ năng định hướng khi đang trên đường bay tới bằng [sk vo-anh-cuoc-(q)].

3. Combo Lee Sin gây thêm sát thương khi sử dụng Ulti:Sử dụng [sk no-long-cuoc-(r)] rồi ngay sau đó sử dụng tiếp [sk dia-chan-(e)] sẽ gây thêm sát thương cho tướng địch ngay lập tức.

4. Combo Lee Sin gây thêm sát thương khi sử dụng Ulti 2:Sử dụng [sk no-long-cuoc-(r)] lên tướng địch, sau đó để yên con trỏ chuột để có thể sử dụng chính xác [sk song-am-(q)] lên kẻ địch, sau đó bồi thêm [sk vo-anh-cuoc-(q)] lên chúng.

5. Combo Lee Sin dồn sát thương khi sử dụng Ulti:Như đã nói ở trên, kẻ địch càng mất nhiều máu thì [sk vo-anh-cuoc-(q)] càng gây thêm nhiều sát thương. Sử dụng [sk song-am-(q)] trúng kẻ địch trước, sau đó bồi thêm vào cú đánh rồi hãy tiếp tục sửử dụng [sk no-long-cuoc-(r)]. Rồi kích hoạt [sk vo-anh-cuoc-(q)] để tối đa lượng sát thương gây ra, cũng như chắc chắn kẻ địch không thể tránh né được combo này.

II. HƯỚNG DẪN COMBO LEE SIN NÂNG CAO:
Ở phần nâng cao này, đòi hỏi người chơi Lee Sin đã thuần thục hết các combo ở phần cơ bản, cũng như yêu cầu phản xạ và động tác tay nhanh hơn.

1. Combo Lee Sin Insec Huyền Thoại:

Đây chính là combo làm nên tên tuổi của Lee Sin và đặc biệt là huyền thoại Insec. Với combo này, Lee Sin sẽ đá văng kẻ địch về phía đồng đội của mình, khiến chúng dễ dàng bị kết liễu hơn.

Điều kiện tiên quyết của combo này là phải sử dụng [sk no-long-cuoc-(r)] trúng tướng địch, hoặc đơn vị lính đứng gần tướng địch đó. Sau đó sử dụng tiếp [sk vo-anh-cuoc-(q)] để lao vào chúng. Tiếp theo đó, hãy thật nhanh tay cắm mắt + [sk ho-the-(w)] ra sau lưng tướng địch và [sk no-long-cuoc-(r)] đá chúng về phía team bạn.


2. Combo Lee Sin dồn sát thương:

Combo này vừa giúp bạn tiếp cận tướng địch nhanh, vừa giúp bạn gây thêm nhiều sát thương lên chúng hơn.

Sử dụng [sk vo-anh-cuoc-(q)] trúng kẻ địch, sau đó cắm mắt + [sk ho-the-(w)] để tiếp cận chúng, đánh thường 1 - 2 hit, tung ra [sk no-long-cuoc-(r)] và cuối cùng là [sk vo-anh-cuoc-(q)].


3. Combo Lee Sin E Flash:

Combo này thường để sử dụng khi đi gank rất hiệu quả. Sử dụng [sk dia-chan-(e)] xong ngay lập tức Tốc Biến lại gần kẻ địch. Combo này sẽ làm chúng bất ngờ không thể né tránh. Nếu kẻ địch bỏ chạy, tiếp tục sử dụng [sk du-chan-(e)] để làm chậm chúng.4. Combo Lee Sin R + Fl:

Thêm một combo làm nên tên tuổi cho Lee Sin. Là Một phiên bản cấp cao của Insec, combo này khiến kẻ địch gần như không thể né tránh nếu bạn thuần thục và nhanh tay. Ngay lập tức đá chúng về phía đồng đội của mình.

Chỉ con trỏ chuột vào tướng địch và kích hoạt [sk no-long-cuoc-(r)]. Sau đó, ngay lập tức, kéo con trỏ chuột ra sau lưng tướng địch và bấm Tốc Biến. Combo này phải làm thật nhanh và diễn ra chưa tới 0,5 giây thì mới được xem là thành công.5. Combo Lee Sin Smite Q:
Trung-Phat-phep-bo-tro-LOL.png
>
ki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesin.gif
>
leesin-vo-anh-cuoc.jpg


Combo này dùng để đi gank rất tốt. Các bạn chắc hẳn cũng đã biết, kĩ năng [sk song-am-(q)] có thể tác động lên lính, vì thế khi bị gank, thường kẻ địch hay nấp sau lính khiến Lee Sin khó lòng sử dụng [sk song-am-(q)] trúng. Một mẹo trong cách sử dụng combo này là, hãy canh hướng của kẻ địch đang chạy, đợi cho đến khi chúng nấp sau những con lính đánh xa (vì đây là những con lính yếu máu), hãy sử dụng [sk song-am-(q)], sau đó ngay lập tức sử dụng phép bổ trợ Trừng Phạt lên con lính đó, để kết liễu nó, khiến cho đòn bay của [sk song-am-(q)] không bị chặn, và hướng thẳng tới kẻ địch.III. HƯỚNG DẪN COMBO LEE SIN PHỨC TẠP:
Ở phần combo Lee Sin phức tạp, siêu khó này, đòi hỏi người chơi không những nắm hết toàn bộ và sử dụng thuần thục các combo ở trên, mà còn phải am hiểu tường tận về Lee Sin và có phản xạ, động tác tay thật nhanh.

1. Combo Lee Sin dồn sát thương + Insec:
ki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesin.gif
>
ki-nang-no-long-cuoc-leesin.gif
>
flash.png
>
leesin-vo-anh-cuoc.jpg
.

Combo này vừa giúp bạn đá kẻ địch về hướng mà bạn chọn, vừa giúp bạn gây thêm sát thương lên kẻ địch.

[sk song-am-(q)] trúng kẻ địch, sau đó kết hợp combo [sk no-long-cuoc-(r)] + Tốc biến về hướng mình chọn, rồi kích hoạt [sk vo-anh-cuoc-(q)] sau cùng.2. Combo Lee Sin Insec nâng cao:
ki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesin.gif
>
leesin-vo-anh-cuoc.jpg
>
mat-vat-to-TBLMHT.gif
>
ki-nang-ho-the-kien-dinh-leesin.gif
>
ki-nang-no-long-cuoc-leesin.gif
>
flash.png
>

Combo này là một phiên bản nâng cấp của combo Insec huyền thoại. Sử dụng với những kẻ địch có các kĩ năng chạy trốn, cơ động hoặc đối với những người chơi có phản xạ nhanh. Do combo của Insec là sử dụng cắm mắt + Hộ Thể để vòng ra sau kẻ địch, sau đó [sk no-long-cuoc-(r)] chúng về phía mình chọn. Cách combo này nếu sử dụng lên những kẻ địch cơ động, có các kĩ năng bay nhảy như Ezreal, Lucian, Corki đôi khi không thành công. Hoặc các kẻ địch có các kĩ năng định hướng làm chặn đường bay của Lee Sin như Thresh với [sk luoi-hai-xoay-(e)], Janna với [sk gio-loc-(q)]...

Sử dụng [sk song-am-(q)] trúng kẻ địch, sau đó sử dụng tiếp [sk vo-anh-cuoc-(q)] để bay đến chúng, nếu chúng có những kĩ năng làm choáng, các kĩ năng định hướng, hoặc sử dụng các kĩ năng chạy trốn, thì tiếp túc sử dụng combo cắm mắt + hộ thể để đổi hướng, hoặc rút ngắn khoảng cách. Khi đã đến đủ gần mục tiêu bạn muốn đá về, tiếp tục combo [sk no-long-cuoc-(r)] + Tốc biến đá chúng về hướng mình muốn.


3. Combo Lee Sin Insec nâng cao cộng dồn sát thương:
ki-nang-song-am-vo-anh-cuoc-leesin.gif
>
mat-vat-to-TBLMHT.gif
>
ki-nang-ho-the-kien-dinh-leesin.gif
>
ki-nang-no-long-cuoc-leesin.gif
>
flash.png
>
leesin-vo-anh-cuoc.jpg


Cũng với mục đích là đẩy kẻ địch được chọn về phía mà mình muốn, nhưng với việc để [sk vo-anh-cuoc-(q)] là kĩ năng cuối cùng được tung ra, khiến sát thương của combo này được tăng lên rất nhiều.Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách combo, bang bo tro, bang ngoc, cach len do Lee Sin

SIMILAR THREADS
 
Top