• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Hóng gió sapa và trèo Phăng

chumeomun

New Member
chào các bác.em chưa có dịp nào được đi sapa cả.mấy hum trước bà chị họ đi về kể nghe thick quá lên muốn tìm người chung niếm đam mê đi cùng có ai muốn thì tham gia nhé.hết tháng 6 em mới thi xong thi tháng 7 sẽ khởi hành.ukê.Mời các bác đăng kí.
 

honxd205

New Member
hay đấy! bạn lên kế hoạch và lịch trình đi. Thời gian phù hopự thì mình đăng ký 1 suất.
 

doichanmetmoi

New Member
Kế hoạch cụ thể thế nào bạn ? Tớ cứ tạm đăng ký 1 suất nhá , máu đi lắm .. hehe
 

timvoxuthanh

New Member
Tháng 7 à, được đó mình sẽ rời ngày nghỉ lại. Mình xin có ý kiến là nếu mình đi vào khoảng trăng tròn thì liệu có hay hơn không nhờ, mình có thể đi tối đa trong 5 ngày, có j sì pam trong pic này nhé .
 

wtpwt

New Member
Mời các bác ghé chỗ em chơi. :cool: Các bác cần thông tin gì thêm để em giả nhời cho một thể.Khu du lịch núi Hàm Rồng: Rộng khoảng 150ha, với 13 điểm tham quan (Vườn Lan; Sân ngắm Fanxipan; Vườn Châu Âu; Vườn hoa Hàm Rồng; Rừng đá; Sân mây; Hang Tam Môn; Cổng trời một; Cổng trời hai…). Hàm Rồng được coi là một trong những địa điểm có tiềm năng phát triển du lịch lớn và đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình chuyển cơ cấu kinh tế của tỉnh. Là địa danh du lịch không thể thiếu trong hành trình du lịch của du khách du lịch Sapa.

http://www.harutour.com.vn:8080/uploads/2007/images/1275009817.news.jpgĐến với núi Hàm Rồng du khách không những được tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ của đất trời mà còn được thưởng thức tuần trăng mật trong lành, mát mẻ của khí trời Sapa.Du khách đến Sapa không thể không đến núi Hàm Rồng để trò chuyện với đá, với cỏ cây, với gió hoang và mây trời, để được hòa mình vào cảnh sắc ngất ngây của tạo hóa, để được sống trong khung cảnh thần tiên giữa chốn trần gian.Trên Hàm Rồng còn có nhiều nhà sàn dân tộc, sẽ giúp du khách khám phá nét độc đáo của những ngôi nhà, trang phục, những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc anh em cùng chung sống tại thung lũng Sapa như: H'mông Đen, Dao Đỏ, Tày, Giấy, Xá Phó ...Ngoài ra còn có khu biểu diễn nghệ thuật dân tộc của CLB nghệ thuật dân gian Hàm Rồng sẽ biểu diễn hai lần mỗi ngày phục vụ du khách tại Nhà sàn Trung Tâm...Công ty Cổ phần Du lịch Cao su Hàm Rồng tọa lạc ngay trung tâm thị trấn du lịch Sapa với 148ha diện tích kinh doanh, bao gồm: Khách sạn Hàm Rồng, Nhà hàng Suối Mây, Nhà hàng Phong Sơn Quán, khu nghỉ dưỡng du lịch sinh thái núi Hàm Rồng với 13 điểm tham quan thú vị gồm nhiều phong cảnh phong phú và đa dạng. Điểm đến không thể bỏ quá của Du khách khi ghé chân Sapa.
 

minhhien

New Member
lên kế hoạch cụ thể về thời gian và kinh fi" bạn nhá, nếu fu` hợp cho mình đăng ki" 1 suất......
 

queenbee26h1

New Member
Mình cũng muốn nhập hội đi sapa vào tháng 7 lắm, mình chưa đi Sp bao h nhưng mình đã nghiên cứu rất nhiều về cách đi lại, ăn, ở rồi. Mình dự định đi vào giữa tháng 7, bạn nào có nhu cầu đi Sp vào dịp đó thì chúng ta cùng liên lạc với nhau để bàn bạc cụ thể nhé, Đt của mình: 0914 89 77 83. Mình tên là Hòa.
 
Mình cũng muốn đi Sapa mùa hè xem thế nào ? chứ trước giờ mình chỉ đi Sapa vài lần và mùa Đông và mùa Xuân àBạn lên kế hoach chi tiết thời gian như thế nào để mình chuẩn bị sắp xếp ra Hà Nội
 

lonrung

New Member
mình đang ký một chân nhé. bạn lên kế hoạch cụ thể xem lịch trình thế nào nhé.
 

hoasua

New Member
Topic này dừng rồi hay sao ấy nhỉ?

Mình đang lang thang trên mạng tìm hiểu về vụ leo Fansipan thì lạc vào đây, thấy nhiều mem đăng kí cuối tháng 7 đi mà giờ đã là tháng 9 rồi :)

Mình cũng đang lên kế hoạch leo Fansipan, đi vào giữa tháng 10, xuất phát ở HN từ tối 13/10 đến sáng sớm 18/10 về tới HN. Hiện giờ đoàn mình đã có 6 người đăng ký chắc chắn đi, nhưng tình hình là đang mất cân đối giới tính, ít nam quá, hihi. Bạn nào thích thì tham gia cùng đoàn mình cho vui nhé, nhưng mình không đi Phượt đâu, mua tour thôi :D (liên lạc với mình qua mail hoasua_thq@yahoo.com.vn, hoặc tại đây luôn nha)
 
Top