• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Hành trình Côn Đảo bằng xe máy và thuyền

Nhăm nhe mãi mà vẫn chưa đi được, nhân tiện quá nhiều xì-trét trong công việc và đang muốn vất hết tất tần tật để đi chơi. Em mạo muội lập topic này quy tụ anh chị em cô bác nào có nhã hứng lênh đênh trên biển, mộng mị cơn gió xuôi về Côn Đảo với em!Thời gian dự kiến : Thứ 6, 30/3 - CN, 1/4/2012Lịch trình cụ thể em sẽ tham khảo và post lên sau, vì chưa đi boat ra Côn Đảo bao giờ nên đang tích góp kinh nghiệp của các bậc tiền bối. Nhân tiện bác nào có kinh nghiệm cung này cho em chút cao kiến.Chi phí em cũng dự toán sau luôn nhé. Vì nửa đêm ko ngủ được không chuyện gì làm leo lên lập topic nên tạm thời chưa dự toán được. Nhưng các bác cứ yêm tâm vì em theo trường phái Phượt tiết kiệm - Phượt rẻ - Phượt sướng. :)Số lượng phượt gia: em dự trù 6 ( 3 xế - 3 ôm), ai thích độc hành thì cũng được. (Em chuyên độc hành) ==> Vì chuyến đi mang tính chất tự kỉ là phần lớn nên ko mưu cầu tính chất giải trí ồn ào quá cao. Nên chỉ dự tính là 6mem cho yên ả!Đây là nick YM của em, mọi liên lạc óp iếc or thông tin thêm, cả nhà cứ nhắn em nhé: kavin1985@yahoo.com.vn
 

buidoi

Thiền Sư Thích Bụi
Vào http://taucondao.com để xem lịch tàu chạy.Đăng kí vé trước khoảng 1 tuần mới có vé.Nên đi tàu số 10 vì tàu to hơn và chắc chắn hơn.Có vé giường nằm khoảng 200k+ , ghế ngồi thì 125k+ , bốc vác xe lên tàu là 30k ( lúc đăng kí vé nên nói có đem theo xe ) .Nên đăng kí vé ngồi cho đỡ tốn xiền vì ko đi biển quen thì ngồi hay nằm gì cũng ói ra khói :D .Mỗi người nên đem theo cái võng để lên tàu cột mà nằm,vừa tiện lợi lại ít bị ảnh hưởng sóng lắc lư , đỡ bị ói.Tàu khởi hành lúc 17h và dự kiến 5h sáng hôm sau sẽ đến CĐ trong thời tiết bình thường.Còn gặp bão thì hành trình có thể đến 13 - 14 tiếng mới tới.Trên tàu chỉ bán mì gói , cafe.Sóng lắc lư nên để en xong 1 tô mì đòi hỏi thía chủ phải luyện cửu âm chân kinh , đứng tấn vận công :D .Vì vậy tốt nhất nên thủ sẵn 1 hộp cơm trước khi lên tàu.Nên khởi hành đến Vũng Tàu lúc sáng sớm để dư 1 khoảng thời gian đi dẹo lòng vòng VT tham quan chơi nà.Sau đó đến cảng Cát Lở nhận vé trước 15h , nếu ko thì vé sang tay người khác.Và đừng quên mang theo CMND để đối chiếu thông tin , nếu ko thì ko cho lên tàu.Trên tàu , trong mấy cái phòng giường nằm có 1 cái tủ nhỏ ( đôi khi bị cột khóa = dây dù ).Bên trong mỗi tủ như vậy có vài chiếc áo phao.Nhớ điều này nhé,lỡ có mắc dịch mắc gió thì biết đường mà mò :D .Vậy là xong cái vụ tàu hơ ^o^ . 

camminh84

New Member
Mình cũng dự kiến đi trong cùng thời điểm với bạn nè. Đã hỏi giá vé 150k tàu CD9 và 200k cho tàu CD10. Không biết giá vé này đã có gường hay phòng ngủ chưa hay là phải trả thêm tiền để được nhận phòng và giường ngủ??

Tks trước. À quên giờ thì chưa có lịch tàu tháng 4 đâu. Hãy đợi qua tuần liên hệ lại nhé
 
Top