• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Hà Giang nóng hổi đây bà con ơi!

trongchuong.bui

New Member
Mình vừa đơn thương độc mã một mình vượt qua rất nhiều km trên những con đường tuyệt vời của Hà giang yêu dấu, đợt này đi hình như mọi người đi hết từ dịp 2-9 rồi hay sao ấy mà tuyệt nhiên cả chặng đường chẳng gặp được nhóm phượt nào khác cả. Mình đi một mình bằng xe máy, và minh chứng hùng hồn chống lại những ai nói không thể phượt Hà giang Lũng cú bằng xe tay ga, xe mình đi là Suzuki hayate, he he không phải là quảng cáo nhé.Mình xuất phát vào thứ ba và kết thúc hành trình vào tối qua tối thứ 5. Chạy một mình nên hầu như ngày chạy đêm nghỉ.

hành trình là: Ha noi - Ha giang - Quan ba - Yen Minh - Lung cu - dinh vua meo - DOng văn - Mã Pí lèng - Mèo vạc - Yên minh - Hà giang - ha noi.

Riêng ngày cuối cùng mình quyết định chạy thẳng một mạch từ đồng văn về hà nội, hic một chặng đường dài vô tận vì mệt và mỏi, chạy từ 7h30 sáng đến 10h tối đến ha nội, bao gồm cả nghỉ chơi ngắm cảnh và chụp ảnh.

Mình có máy ảnh compact thôi nên độ Pro chắc không bằng anh em trên này rôi.

à có một điều đặc biệt mình được uống rượu với các bác thợ đang hoàn thiện nốt cột cờ Lũng cú mới xây lại, được các bác ưu tiên đặc biệt cho lên đỉnh cột cờ chứ các đoàn khác không đươck lên hihi.

Vài dòng báo cáo và chia sẻ mong chia vui với mọi người.

P/s: cảm giác đứng nơi địa đầu tổ quốc thật thiêng liêng và ý nghĩa! Việt nam của tôi ơi, đẹp quá thân yêu quá
 

Oilman

New Member
Rất thú vị và hình đẹp nửa.

Mình cũng đang lên kế hoạch phượt Cao nguyên Đá Hà Giang vào dịp cuối năm nay, nhưng đang phân vân một số điều, nếu có thể bạn chia sẻ và tư vấn mình với:

1. Nên đi xe máy hay xe đò (tới đâu thuê xe máy đi khám phá ở đấy) ?

2. Địa chỉ ăn ở (nếu có thể bạn share mình với ?)

3. Cảnh bạn chụp rất đẹp ... nhưng không thấy bóng người nào !!! liệu có quá nguy hiểm khi "ôm súng" đi bắn có một mình ?

4. Còn nhiều thứ nửa sẽ hỏi khi lên kế hoạch cụ thể.

Cảm ơn rất nhiều nếu bạn có thể tư vấn chi tiết vì mình trong Nam ra nên ko rành Tây Bắc lắm, nhưng máu.
 
Top