• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Crossfire Legends - VNG chính thức công bố trang chủ và cho game thủ đăng ký trước trên Google Play

lorenth

Banned
Lần này thì không còn nghi ngờ gì nữa, với việc tung ra trang chủ Crossfire Legends hay Đột Kích Mobile, VNG đã chính thức lên tiếng - lần đầu tiên, xác nhận sẽ phát hành Crossfire Legends tại Việt Nam, cũng như cho phép game thủ đăng ký trước thông qua GooglePlay.

cfmobile-2.jpg

Trong loạt bài trước, GuideGame đã lên tin về việc VNG đã bí mật nhá hàng sản phẩm Đột Kích Mobile chính chủ tại Việt Nam dưới cái tên Crossfire Legend (Link bài viết). Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều lời đồn đoán về tính xác thực của việc này. Bởi lẽ, trước đó cũng từng có nhiều NPH úp mở và hưởng ké thương hiệu của Đột Kích để quảng bá cho tựa game bắn súng của mình trên mobile. Tuy nhiên, với việc phát hành trang chủ chính thức cho Crossfire Legends, đây cũng là lần đầu tiên VNG lên tiếng về quyền sở hữu phiên bản Đột Kích Mobile tại Việt Nam cũng như hóa giải mọi nghi vực trong cộng đồng.

cfmobile-3.jpg


Thực tế, Crossfire Legends cũng là tựa game đầu tiên tại Việt Nam được phép Pre-register hay đăng ký trước trên Google Play. Pre-Registration (viết tắt: Pre-Reg) là khái niệm không quá mới trong ngành game nhưng ít phổ biến tại Việt Nam, cụ thể hình thức này cho phép game thủ đăng ký trước 1 trò chơi sắp ra mắt trên Google Play để nhận được các thông báo mới nhất từ game như lịch ra mắt, các bản update, thông tin khuyến mãi... Dù Pre-Register khá phổ biến trên thế giới mỗi khi có một tựa game mới ra mắt, thế nhưng ở Việt Nam Crossfire Legends chính là trường hợp đầu tiên đáp ứng đủ tiêu chuẩn vốn rất chặt chẽ của GooglePlay để áp dụng hình thức này. Do đó, có thể thấy VNG đang dồn rất nhiều tâm huyết cho sản phẩm bom tấn của mình.

cfmobile-4.jpg

(Đăng ký trước trên GooglePlay)

Nếu bạn chưa biết, Đột Kích Mobile hay CF Mobile chính là sản phẩm chính chủ được sản xuất và phát hành bởi Tencent Games. Đây chính là phiên bản trên mobile của tựa game FPS gạo cội Đột Kích (Crossfire trên PC do VTC phát hành) tại Việt Nam. Ngay từ khi mở cửa tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2015, Đột Kích Mobile đã tạo nên một sức hút cực kỳ lớn cho cộng đồng FPS Việt Nam. Bất chấp rào cản ngôn ngữ, game thủ Việt vẫn rủ nhau tham gia và thành lập nên những clan, hội nhóm hàng chục nghìn người cùng chơi CF Mobile trên Facebook.

cfmb-3.jpg

Theo thông tin do nhà phát hành chia sẻ, Crossfire Legends dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 4 này. Đăng ký trước game trên Crossfire Legends trên Google Play, game thủ sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn và ưu tiên tham gia các sự kiện khi game chính thức ra mắt. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước và tìm hiểu thêm thông tin theo link bên dưới:
 
Top