• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Chơi đâu trong dịp 30/4 này

Tình hình dịp lễ 30 tháng 4 này em được nghỉ 5 ngày, đang phân vân chưa biết đi đâu, nhưng thích đi biển. Đọc báo thì thấy có mấy sự kiện như Festival biển “Về với biển Huế” tại Thuận An hay Liên hoan ẩm thực miền Trung tại Huế, lễ hội bắn pháo hoa quốc tế “Sắc màu Đà Nẵng”. Mình cũng nghe nói nhiều cuộc thi bắn pháo hoa Đà Nẵng, rất đẹp và lý thú. Định năm nay thử đi xem trong dịp nghỉ lễ này. Mà nghĩ xem thi bắn pháo hoa thì thích thiệt ấy vì xem thử Việt Nam mình tranh tài với các nước trên thế giới thế nào nhưng vấn đề lớn là ra đó biết “Chơi đâu cho hết ngày, đợi đêm xem pháo hoa?” Chẳng lẽ cứ ru rú trong khách sạn để đêm mới được ra đường thì phí cả một kỳ nghỉ. Phải chi có một lễ hội hay hội chợ gì đó để vừa được vui chơi, khám phá và tận hưởng không khí, cuộc sống người Đà Nẵng vừa được thưởng thức màn bắn pháo hoa chắc đây sẽ là kì nghỉ vui chơi giải trí hoàn hảo nhất. Không biết các anh chị có kế hoạch ăn chơi nhảy múa đi kèm nào không thì giới thiệu em nó tham gia với!:p
 
Hi, mình cũng đang đau đầu về việc phải lựa chọn đi đâu với người yêu đây. Nghe bạn trai mình nói thì pháo hoa Đà Nẵng mấy năm trước xem thú vị lắm, được tận mắt chứng kiến bắn pháo hoa, nhưng mà chỉ nhộn nhịp vào ban đêm, còn ban ngày thì cứ ru rú ở khách sạn, chán chết đi được. Nên mình đang phân vân lựa chọn giữa Huế, Hội An và Đà Nẵng đây. Có ai tư vấn dùm em xí được ko? Lần đầu tiên được đi chơi với "trai" dài ngày, nên cũng muốn để lại nhiều kỉ niệm mà không bị nhàm chán. (Hí hí)
 

cuongdt

New Member
Mình đang lên kế hoạch đi khoảng 7 ngày ở mấy tỉnh từ Quảng Bình - Quảng Nam - Đà Nẵng - Huế - Phú Yên cùng mấy gia đình người bạn. Bác nào đi rồi chia sẽ kinh nghiệm với nhé.
 

HungDo

New Member
Theo kinh nghiệm của mình thì cứ ở nhà tụ tập bạn bè cho khỏe
 
Top