• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Cafe 3D tại Hà Nội

cafe_champions

New Member
Nếu bạn là người yêu điện ảnh và ưa thích công nghệ, chắc hẳn bạn cũng là một khán giả luôn háo hức và chờ đợi những bộ phim 3D được ra mắt. Chân thật và sống động đến không ngờ là những trải nghiệm thú vị mà phim 3D mang lại cho người xem. Tuy nhiên, cơ hội để bạn thỏa mãn được nhu cầu của mình là quá khó, khi tại Việt Nam số lượng rạp chiếu có phòng chiếu phim 3D chỉ đếm được trên đầu ngón tay trong khi xem phim 3D tại gia lại quá sức với hầu bao của bạn. Nếu đã từng xem phim 3D tại rạp, có lẽ bạn không quên cảm giác vất vả khi chen lấn trong để có được tấm vé trên tay, thậm chí có khi phải ra về tay không sau khi đã xếp hàng cả ngày dài?

Giờ đây bạn có thể tạm quên những bất tiện đó khi tới với Champions Café 102D1 Đặng Văn Ngữ. Champions Café tự hào là quán café sở hữu phòng chiếu 3D tiên phong tại Hà Nội. Với phòng chiếu 3D quy mô nhỏ (dành cho 20 người), bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim 3D mới nhất với list phim chiếu luôn được cập nhật từng ngày. Quán trang bị màn hình rộng 150inch, dàn âm thanh surround 5.1, thực sự làm mãn nhãn và đã tai ngay cả các khán giả khó tính.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng bạn bè nhâm nhi những thức uống ngon tuyệt và hòa mình vào những chuyến phiêu lưu kì thú mà thế giới phim 3D mang lại?

Lịch chiếu phim chi tiết các bạn có thể xem tại: http://cafechampions.com/Lich-chieu-phim/index.aspx
 
Top