• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Có ai đi du lịch bụi Maldivies chưa ah?

Tomsusua

New Member
Chào cả nhà,Mình dự định lên chương trình du lịch Maldivies vì nghe nói biển ở đây đẹp "như chốn thiên đường".

Cả nhà bác nào đã từng đi du lịch Maldivies thì cho em xin vài ý kiến cũng như lịch trình thế nào là thích hợp.Nơi này đẹp quá nhưng em lại nghe nói là chi phí khá đắt đỏ, vì vậy em cần lên kế hoạch chi tiết để còn tiết kiệm hầu bao. Hiện giờ e check mãi thì có hãng hàng không Sri Lanka đi từ BKK -Male là rẻ nhất. Nếu mình đến Sri Lanka chơi vài ngày rồi đi ra Male thì có cần xin visa Sri Lanka không ạh?Ai có kinh nghiệm rồi thì giúp em với ah. Càng nhiều kinh nghiệm càng tốt ah.

Em cám ơn cả nhà trước nhé.
 

Tomsusua

New Member
Hiện nay mình đang search lịch trình để cuối tháng 12 sẽ đi. Giá vé của MH là rẻ nhất, khoảng 900$ / khứ hồi /người chuyển tải ở, các chặng bay : SGN -KUL - MALE -KUL - SGN.Mình đang lăn tăn về khách sạn ở Male, vì nhiều đảo quá, chưa biết chọn lựa thế nào. Đọc trên lonely planet thì suggest cho mình mấy resort đắt tiền quá.Đến đoạn resort, nếu nhà ta ai đã có kinh nghiệm đi rồi thì cho mình xin ý kiến với nha.
 

lemtembem

New Member
Hiện nay mình đang search lịch trình để cuối tháng 12 sẽ đi. Giá vé của MH là rẻ nhất, khoảng 900$ / khứ hồi /người chuyển tải ở, các chặng bay : SGN -KUL - MALE -KUL - SGN.Mình đang lăn tăn về khách sạn ở Male, vì nhiều đảo quá, chưa biết chọn lựa thế nào. Đọc trên lonely planet thì suggest cho mình mấy resort đắt tiền quá.Đến đoạn resort, nếu nhà ta ai đã có kinh nghiệm đi rồi thì cho mình xin ý kiến với nha.đi chưa bác, chả thấy report gì
 
Top