• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Các bạn niềm Nam giúp mình với.

luuhuong

New Member
Em đang có một dự án để đời là nghỉ việc vào Nam du hý một chuyến, nhưng chẳng biết đi nhưng đâu, ăn những gì? Và tất nhiên là không muốn đi du lịch theo tours rồi ạ. Rất mong cả nhà giúp em vụ này ạ.
 

cafedang

Member
Bạn có thể mong muốn cụ thể hơn là đi bao nhiêu ngày? Đi vùng nào? Sở thích khám phá của bạn…anh em trong miền nam mới tư vấn được chứ?

Chúc bạn vui vẻ
 

luuhuong

New Member
Hì, em đã quyết tâm nghỉ việc thì thời gian khá là thoải mái, em thích đi miền Tây, nhưng lại chỉ có một mình, hic
 

lanhuong

Member
Theo kinh nghiệm của tớ, cậu lên internet tìm kiếm thông tin về những nơi mình định đến. Đọc các topic trong phươt.net để tham khảo về kinh nghiệm đi cũng như cach lên kế hoạch. Sau khi có những thông tin cụ thể bạn lên kế hoạch chi tiết đi ngày tháng nào? đến những đâu? mỗi nơi bao nhiêu ngày? đi đến bằng gì và đến nơi di chuyển bằng gì? những dụng cụ cần mang theo là gì? có những ai thân quen ở mỗi nơi đến không? kinh phí ra sao?... sau đó cho anh em biết để còn hỗ trợ chứ?
 

aladin84

New Member
Ban thích đi rừng thì đi các vqg như : Bidup-núi bà ,Nam Cát Tiên , Bù Gia mập ,hay kbt Bình Châu Phước Bửu .Hay hoang sơ thì đi vqg Núi Chúa ở đó có Vịnh Vĩnh Hy rất đẹp hải sản đặc biệt "ốc vú nàng" rất ngon nghe là thèm rồi hihihi! .Mình thích đi bụi có đi Núi Chúa rồi rất ok .nhưng đi rừng nên đi đông ,Bù Gia Mập thì ở bên ngoài nhìn vậy thôi chứ ở sau và bên trong bị phá sạch ,mình đi ra phía sau thấy mà đứt ruột ,cả trăm gốc cây to đùng bị hạ sạch giờ toàn khoai mì ,KBT Bình châu-phước bửu thì ok rừng nối dài tới biển đi thêm doc bờ biển sẽ đến mũi Kê gà thuê thuyền ra hải đăng cũng ok , cảnh đẹp
 

dilungtung

New Member
Ban thích đi rừng thì đi các vqg như : Bidup-núi bà ,Nam Cát Tiên , Bù Gia mập ,hay kbt Bình Châu Phước Bửu .Hay hoang sơ thì đi vqg Núi Chúa ở đó có Vịnh Vĩnh Hy rất đẹp hải sản đặc biệt "ốc vú nàng" rất ngon nghe là thèm rồi hihihi! .Mình thích đi bụi có đi Núi Chúa rồi rất ok .nhưng đi rừng nên đi đông ,Bù Gia Mập thì ở bên ngoài nhìn vậy thôi chứ ở sau và bên trong bị phá sạch ,mình đi ra phía sau thấy mà đứt ruột ,cả trăm gốc cây to đùng bị hạ sạch giờ toàn khoai mì ,KBT Bình châu-phước bửu thì ok rừng nối dài tới biển đi thêm doc bờ biển sẽ đến mũi Kê gà thuê thuyền ra hải đăng cũng ok , cảnh đẹpbạn đã đi Bidup-Núi Bà chưa? nếu chưa thì mình lập nhóm đi nhe bạn
 
Top