• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Arena Masters - MOBA kết hợp nhập vai hành động độc đáo của Nexon đã ra mắt toàn cầu

lorenth

Banned
Một tựa game có lối chơi hành động cuốn hút nhưng lại rất kỳ lạ - không thể lực, không dungeon nhàm chán và thậm chí cũng chẳng có farm lính hay đẩy trụ. Trong Arena Master tất cả những gì bạn làm là lao vào đấu trường và chiến đấu nảy lửa thời gian thực với những người chơi khác.

arenamasters-banner.jpg

(Tên chính thức của game trong đợt Grand Open)

Như vậy là sau bao tháng ngày chờ đợi, game thủ đã có thể chính thức thỏa thích tham gia tựa game Moba hấp dẫn của ông lớn Nexon. Theo đó, game đã được lên kệ trên cả Google Play và Appstore với tên chính thức là Arena Masters: Legend Begins. Với lối chơi Moba kết hợp ARPG độc đáo, Arena Masters hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi một trải nghiệm Moba đặc biệt trên mobile chưa từng có từ trước đến nay.


(Trailer combat 3 vs 3 thời gian thực trong Arena Master)

Nhịp độ trận đấu trong Arena Master cực kỳ nhanh, tất cả người chơi đều di chuyển chớp nhoáng và xuất combo bùng nổ liên tục với những hiệu ứng kỹ năng rất đã mắt trên màn hình. Đó cũng chính xác là những gì bạn sẽ đươc trải nghiệm ngay lập tức khi bước vào game. Có thể nói đấu trường mạng 3 vs 3 thời gian thực được xây dựng trên một bản đồ khá giống với các tựa game Moba khác, nhưng hệ thống chiến đấu của Arena Masters lại được thiết kế như một tựa game hành động đầy lôi cuốn, tăng cường tối đa trải nghiệm PK đã tay cho người chơi.

arenamaster-1.jpg

Bên cạnh đó game cũng mang đến hệ thống phát triển nhân vật tương tự như các game nhập vai truyền thống. Theo đó bạn có thể sử dụng tiền kiếm được sau mỗi trận đấu để mua sắm thêm trang bị riêng để tăng cường sức mạnh hay tăng điểm kỹ năng để cải thiện sức chiến đấu cho nhân vật của mình.

arenamaster-2.jpg

Hiện tại Arena Masters đã có 13 nhân vật, mỗi nhân vật lại mang trong mình một ưu thế công, thủ, hỗ trợ và bộ kỹ năng riêng không đụng hàng, đảm bảo cho bạn chọn được nhân vật với phong cách ưa thích nhất của mình. Hệ thống Tag đặc biệt trong combat cho phép bất ngờ triệu hồi đồng đội làm nên những tổ hợp chiến thuật đa dạng của riêng bạn và cho bạn thêm một con bài để xoay chuyển tình thế bất lợi.

arenamaster-3.jpg

Có thể thấy giống như bao tựa game xuất sắc khác của Nexon, Arena Masters cũng được khoác lên mình chiếc áo 3D chi tiết ấn tượng, môi trường sắc nét kết hợp chuyển động nhân vật mượt mà chân thật cùng với âm thanh sống động làm nên những trận combat bùng nổ hoành tráng sẵn sàng chinh phục bất kỳ game thủ khó tình nào.

arenamaster-4.jpg

Hiện tại Arena Masters: Legend Begins đã chính thức mở cửa toàn cầu trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS.
Các bạn có thể xem nhiều game online mới tại website http://www.guidegame.vn
 
Top