• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

[ ĐÓNG NẮP HÒM ] du hí biển quê lúa thái bình và nam định 21/7/2012

Status
Không mở trả lời sau này.

chungvu

Member
nóng quá! cứ như thế này thì chả mấy chốc thành thịt nướng mất thôi. ờ mà sao kô đi trốn nóng ,một công đôi việc ta làm luôn chùm ảnh phóng sự những bãi biển của thái bình,nam định.=== ngày 21/7 thứ 7 HP- biển đồng châu-biển cồn vành- cánh đồng muối diêm điền

+ nghe nói biển đồng châu giờ nuôi ngao xuất đi toàn miền bắc,vậy sao kô tới xơi ngao nơi xuất xứ rùi hóng gió ngủ trưa trên chòi canh.

+ một hạt muối làm gia thì diêm dân cũng phải đổ một hạt mồ hôi,chúng ta chưa từng biết cái cơ cực của ngừơi làm muối,vậy hãy trải nghiệm và chia sẽ ít nhiều với diêm dân diêm diền nhé?

+ ngừơi dân quê lúa tự hào và so sánh rằng biển cồn vành chả khác gì tuần châu,thôi thì trăm nghe kô bằng một thấy.nếu tới nới vui thì ở lại qua đêm chụp ảnh hoàng hôn biển,nếu kô thì ta xuôi VOG xuân thủy-nam định

=== ngày 22/7 cồn vành-VQG xuân thủy-biển quất lâm-biển hải thịnh-biển thịnh long

+ VQG xuân thủy thì quá nổi tiếng về rừng ngập mặn cơmà mùa này chim cò chưa bay về,do vậy ta tới nơi chụp vài pô để bổ sung cho chùm ảnh phóng sự.

+giang hồ rỉ tai,to nhỏ rằng cua,nghẹ quất lâm 45-50kg/170-200k ngon lắm vậy thì phải làm phóng sự ảnh thôi

+hải thịnh và thịnh long còn hoang sơ,cảnh đẹp vô cùng,dịch vụ phải chăng,nghe đồn đại vậy thôi chứ đã biết tưực hư đấu! cứ ra đó thực tế .

+chiều muộn khởi hành QL 21 về hp ,mềnh là cứ thích đi một đường về một đường để tránh đinh tặc khú khú.àh trên đường về nghé qua chùa cổ lễ bái vọng để sám hối tội lỗi nếu trót gây ra ở biển quất lâm,hải thịnh.chương trình cụ cỷ của hai kẻ ham chơi tụi em là thía,bác nào ham vui thì giơ tay phát biểu tham gia nhá.chi phí tầm 500k/2 ngày,1 đêm ta campuchia tại bàn cho dễ còn muốn nổi hứng đi thực tế dịch vụ cua nghẹ 45-50kg thì cứ găm theo nhớ là đừng có mà nhân lúc anh em fê bia,rựơu rùi đủn dít nhá,em mà fê thì con dê cũng bắt.

liên lạc với chung vũ 01287563257
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top