• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Xin chỉ giáo đi Làng Hoa ở Hà Nội

rosacamhuong

New Member
Chào bà con,

Mình bay ra Hà Nội vào đầu tháng 7 này. Xem hình ảnh trên báo chí thấy HN có nhiều làng hoa hay vườn hoa đẹp quá như vườn hoa cải, ao hoa sen,... Mình có 1 ngày ở Hà Nội, nhờ bà con tư vấn dùm mình nên đi những địa điểm nào để chụp được hình hoa với.

Cám ơn bà con trước.
 

cafedang

Member
Ko cần tư vấn đâu mà, vì hiện tại chưa khẳng định được thời điểm đó làng hoa nào là rực rỡ nhất. Quanh HN rất nhiều chỗ đẹp.

Bạn cứ yên tâm, gì chứ nếu 1 ngày thì mình cũng như các anh em phuotnet khác tại Hà Nội sẽ tình nguyện làm xe ôm kiêm hướng dẫn viên du lịch cho bạn, cũng chả mấy khi anh em 2 miền gặp nhau
 

cafedang

Member
Hẹn gặp rosacamhuong tại thủ đô nhé, anh em miền bắc sẽ rất nhiệt tình với bạn.

Chúc vui vẻ, gần đến ngày đi thì nhắn nhé
 

taphilu68

New Member
Ko cần tư vấn đâu mà, vì hiện tại chưa khẳng định được thời điểm đó làng hoa nào là rực rỡ nhất. Quanh HN rất nhiều chỗ đẹp.

Bạn cứ yên tâm, gì chứ nếu 1 ngày thì mình cũng như các anh em phuotnet khác tại Hà Nội sẽ tình nguyện làm xe ôm kiêm hướng dẫn viên du lịch cho bạn, cũng chả mấy khi anh em 2 miền gặp nhauMình sống ở HN nhưng thực sự chưa bao giờ để ý và chính thức đi thăm các làng hoa ở HN cả. Chỉ thi thoảng tiện đường thì ghé vào vài nơi chụp ảnh ở ngoại thành HN. Với tốc độ phát triển đô thị như hiện nay, không đi thăm làng hoa HN thì e sau này không còn cơ hội. Bạn có thể giúp mình địa chỉ về vài làng hoa tiêu biểu và đẹp để thăm quan được hông! càng chi tiết càng tốt như kiểu tháng mấy mùa hoa gì đi đâu ý? Cảm ơn bạn trước nhé
 
Top