• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Lễ hội Ẩm thực Canada 1-31/7/2012

huynhminhtuyen

New Member
Hà Nội – Hôm nay, Đại sứ quán Canada công bố Lễ hội Ẩm thực Canada diễn ra tại Hà Nội trong suốt tháng 7 năm nay nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh Canada. Lễ hội sẽ được tổ chức tại nhiều nhà hàng tại Hà Nội, bao gồm các nhà hàng Don’s Tây Hồ, Hải Cảng, Asahi Sushi, Nam Phương, San Hô, Đẹp, Thiên Phúc Quán và khách sạn InterContinental Hanoi Westlake từ mùng 1 đến ngày 31 tháng 7. Trong thời gian Lễ hội, tất cả các nhà hàng này sẽ trình diễn những món ăn đặc sắc nhất từ thịt bò tuyệt hảo cũng như nhiều loại hải sản Canada tươi ngon nổi tiếng, như tôm hùm, hàu, cá tuyết, ốc vòi voi, cua tuyết, sò điệp, trai và nhiều đặc sản khác. Lễ hội Ẩm thực Canada sẽ được khai trương tại nhà hàng Hải Cảng vào ngày 30/6/2012.


Trước sự kiện này, Đại sứ quán Canada đã phối hợp với công ty cung ứng thủy hải sản Oakland Seafood của Canada và đầu bếp Canada kiêm chủ nhà hàng nổi tiếng Donald Berger tổ chức buổi Trình diễn và thưởng thức những nét ẩm thực tinh tế của Canada vào ngày 27/6/ 2012 tại nhà hàng Don’s Tây Hồ để quảng bá các đặc sản cũng như cách chế biến các món ẩm thực Canada với các đầu bếp Hà Nội.


Đại sứ Canada tại Việt Nam Deborah Chatsis phát biểu: “Canada có nguồn gia súc chất lượng tuyệt hảo, được chăn thả trong môi trường tự nhiên, trong sạch với nguồn thức ăn giầu dinh dưỡng nên đương nhiên có được loại thịt bò phẩm chất thượng hạng. Bên cạnh đó việc chú trọng đến chất lượng và sự tươi ngon cũng giúp các loại hải sản Canada nổi danh trên toàn thế giới.” Đại sứ Chatsis nói thêm: “Chúng tôi mong các tổ chức cũng như cá nhân người tiêu dùng Việt Nam sẽ coi Canada như một trong những nhà cung cấp các mặt hàng thực phẩm hàng đầu”.


Tiếp theo sự kiện quảng bá ẩm thực Canada này tại Hà Nội, một sự kiện khác cũng sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào cuối năm nay.
 
Top