• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Tư vấn dùm mình đi phượt từ Vinh đến Nha Trang ?

rossy

New Member
Mọi người ơi, e đang rất muốn đi du lịch ( em chưa dám gọi đó là Phượt vì em chưa phượt bao h ^^) từ Vinh ( em ở Vinh) vào Nha Trang. Em sẽ dừng ở những nơi nổi tiếng nhất của các tỉnh và một số nơi lân cận thành phố, vì em chưa đủ điều kiện để đi sâu hơn. Xin mọi người giúp em, cho em ý kiến về địa điểm thăm quan, giá cả, thời gian và một vài kinh nghiệm nữa ạ. Em cám ơn mọi người nhiều nhiều lắm !
 

buidoi

Thiền Sư Thích Bụi
Trai hay gái ? Muốn đi trong khoảng bi nhiêu ngày ? Có thể đi được = phương tiện gì ?
 

rossy

New Member
Em là con gái, e định đi vs anh họ. Chắc lúc đi thì bus, về nếu dư tiền thì bay luôn ạ. đi trong vòng 20 ngày là vừa. Mà e chỉ đi đến Nha Trang thôi. Muốn sửa lại bài mà e k biết chỗ sửa ^^
 

buidoi

Thiền Sư Thích Bụi
Nếu được thì nên đi = xe máy mới đã.Vì đi xe máy nó cơ động hơn,em muốn ngừng nghỉ ở đâu cũng được.Tuy nhiên chưa có kinh nghiệm thì đi xe bus vậy.Nên đi xe bus của các hãng uy tín như Mai Linh ( http://mailinhexpress.vn ) sẽ an toàn hơn.Tránh đi các loại xe dù nhồi nhét khách chạy bạt mạng.- 1 chút kinh nghiệm từ Huế vào Nha Trang đây nì http://phuot.net/index.php?threads/7112/- Kinh nghiệm xuyên việt nì http://phuot.net/index.php?threads/743/- Thêm nữa nì http://phuot.net/index.php?threads/88/Cứ tham khảo rồi hổng biết cái gì thì hỏi thêm ở đây hơ.
 
Top