• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Nha Trang - Noel 2011

bipbop

New Member
Tình hình là mình đã book được vé đi Nha Trang đợt nghỉ lễ Noel và năm mới. Mình chưa đi NT bao giờ, lại đi có 1 mình và cu con 4 tuổi nên rất mong muốn được các bác chỉ giáo. Mình ở NT từ ngày 23/12 đến 27/12 nên mọi người đã đi có thể góp ý xem nên đi các địa danh nào ở NT trong những ngày này là hợp lý. Xin cảm ơn trước!
 

rosacamhuong

New Member
Tình hình là mình đã book được vé đi Nha Trang đợt nghỉ lễ Noel và năm mới. Mình chưa đi NT bao giờ, lại đi có 1 mình và cu con 4 tuổi nên rất mong muốn được các bác chỉ giáo. Mình ở NT từ ngày 23/12 đến 27/12 nên mọi người đã đi có thể góp ý xem nên đi các địa danh nào ở NT trong những ngày này là hợp lý. Xin cảm ơn trước!Chào Bipbop, đi Nha Trang cũng đơn giản mà, mình biết một ít nên gợi ý cho bạn một số điểm tham quan ở Nha Trang nè:

1/ Di tích trong thành phố: Khu du lịch Tháp Bà Ponagar - Khu di tích tháp Chàm; Nhà thờ Chánh Tòa Nha Trang; Biệt thự Bảo Đại: Toàn là những nơi mang kiến trúc độc đáo và có giá trị về văn hóa.

2/ Ngắm cảnh: Bạn đi Hòn Chồng, Bãi Dài để ngắm biển và chụp ảnh biển. Bãi Dài đẹp và hoang sơ lắm (cái này nên thuê xe máy đi cho tiện)

3/ Muốn thử cảm giác lênh đênh trên biển 1 ngày bạn nên mua tour trọn gói 1 ngày đi đảo, bạn đi tham quan bằng thuyền, ăn uống trên thuyền, lặn biển ngắm san hô và ghé tham quan một số đảo như: Con sẻ tre, hòn mun,..

4/ Nếu có nhiều thời gian bạn đi xa xa một chút như Vịnh Vân Phong.

5/ Giải trí: bạn nên đi KDL suối khoáng nóng để tắm bùn - một dạng vật lý trị liệu. Nếu muốn đi bar/pub thì dọc bãi biển đường Trần Phú có rất nhiều chọn lựa cho bạn.

6/ Đặc sản: Nem nướng Ninh Hòa ở gần chợ Đầm - ăn thay bữa tối; hải sản ở chân cầu Trần Phú; Ngoài ra NTrang còn có các món đặc sản như: Bún cá, bún Sứa,...dùng cho buổi sáng. Đồ ăn nên ăn ở quán bình thường, đừng chọn nhà hàng - vừa mắc vừa không ngon.

7/ Đi NTrang một số người còn thích đi Vinpearl Land, nhưng theo mình thì không nên. Nó là khu vui chơi như Sentosa của Singapore vậy. Đi vừa nắng, vừa mỏi chân, vé lại mắc. Nếu đi cáp treo vào ngày lễ thì cho mà đợi miệt mài vì..quá tải.

8/ Lưu trú: bạn nên chọn các khách sạn mini gần đường Trần Phú giá sẽ dễ chịu hơn, mà khoảng cách ra bãi biển cũng rất gần, chỉ cần đi bộ.Dịp 30/04 này mình lại vác balo đi Ntrang nữa nè. Cập nhật đc gì mới mình sẽ inform tiếp nha.
 
Top