Mình ấn tượng nhất chuyến đi này đó chính là vẻ đẹp của bán đảo Sơn Trà,chùa Linh Ưng và vẻ đẹp yên bình ở Hội An,
Nhớ thế nào? đẹp thế nào? sao không viết bài post lên cho ace xem cùng hả cactus? chỉ một dòng này thôi thì có ý nghĩa gì đâu chứ?
Vào đây xem hướng dẫn cách gửi hình lên 4rum nè người đẹp ==> http://www.phuot.net/showthread.php/587-Làm-sao-upload-hình-lên-phuot.net
Quốc Tử Giám ở Huế Nhà nghỉ nè ở đường Nguyễn Tất Thành,nhìn ra được cầu Mỹ Thuan,giá có 190k p đơn(nhưng bọn tớ nhôì nhét được hẳn 3ng` )nội thất bên trong ok lắm, Cầu My Thuan nhìn từ trên ban công nhà nghỉ Đây là bức tượng phật bà ở chùa Linh Ứng,tớ ấn tượng nhất là bức tượng nè Đây hình như là hội quán Triền Châu ở Hội An
Đây là cô chủ quán ở Hội An,quán ăn nằm trên đường Hai Bà Trưng,khá la ngon miệng và nhất là cô ấy và chị con gái rat dễ mến,bọn mình ở Hội An 2 ngày mà ăn đến 5 bữa ở đây
Bạn cactus8411 có thể cho mình hỏi 1 số quán ăn ngon ở Phố cổ hok? Ở đây thấy nhìu quán quá nên mình hok bít chỗ nào ngon và giá ko quá cao..àh cái quán trên đương HBT tên gì vậy bạn?..hiihii..cám ơn bạn trước!..
Tháng này mình đi Hội An 2 chuyến, mình hay ăn ở mấy chỗ này nè: cơm gà bà buội - 22 phan châu trinh bánh vạc - 533 hai bà trưng nem lụi, thịt nướng (ngon lắm í :x) - 41/51 phan châu trinh (quán này tên là Ba Le Well thì phải - giếng Bá Lễ í) cao lầu, mì quảng mình ăn ở mấy quán vỉa hè cũng ok lắm
hic, mình thích đi Hội An từ lâu lém rồi, mún hóng xem đội nào đi để ké mà hông bít tìm ở đâu cả??? Mọi ng ơi, ai bít thông tin đội nào đi phượt Hội An thì chỉ bảo cho sô cô la zới :'((
Bắt cái xe khách đến Đà Nẵng , tại đây có tuyến xe bus chạy Đà Nẵng - Hội An rồi tha hồ mà bụi.Cần gì mà phải đợi đến có đội nào đi thì mới bụi được.Muh cái phố cổ ở Hội An là quảng káo ầm ầm chứ thực tế phố cổ.....chán.
e rủ mấy đứa đi mà giờ giấc lung tung hết, e mún đi lun nên mới hóng ở đây xem có đội nào thì em ké thoai. nếu ko cóa đội nào chắc em cũng thử đi 1 mình wa ( nhưng thấy hơi sợ @.@)
Nếu ai đó muốn tham quan những điểm đến tại Đà Nẵng và Hội An hoặc thưởng thức những món ăn địa phương xin liên hệ mình nhé. Mình sẽ giới thiệu những điểm đến tuyệt vời và những món ăn thật rẽ. alo mình nhé. Điện thoại mình nè 0935 231 906 ăn - uống - đi lại - nghỉ ngơi. Mình luôn sẵn sàng giúp.
Hội An đẹp lung linh trong đêm rằm sắp đến. Nếu ai đó chưa từng đến hãy đến cảm nhận vẻ đẹp tuyệt vời. Lunh linh đêm hội trăng rằm cùng những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc.
ở trên ghi là cầu mỹ thuận mà. nhưng mà thực tế là cầu thuận phước nha mấy bác. Không biết ở đà nẵng có hội phượt nào không nhỉ. em đang muốn tham gia mà chưa rõ lắm