• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

Hà giang quyê hương tôi

h

New Member
cam on em nhe,

Thoi gian di ha giang vao thang 3 duong lich co duoc khong?

Bon anh chi co kh«ang 3 d4n 4 ngay thoi?

vay di duoc chu?

co gi thiet ke cho anh chuong trinh voi>

Anh o Hanoi,

hy vong se gapem ha giangchào anh !

a có thể cho e biết là mình đi cụ thể là ngày nào không ạh. và nếu đi 3 4 ngày thì không vấn đề gì. và nếu đi vào tháng 3 dương lịch thì không vấn gì, nhưng chỉ là không có chợ tình khâu vai thôi, và nếu vậy thì mình có thể bỏ qua khâu vai vì nếu đi vào ngày thường thì chẳng có gì cả.

a cứ cho e cái lịch là a đi từ ngày nào đến ngày nào đi e sẽ thiết khế chương trình cho.và lo phần đặt phòng cho vì nếu ở bên mèo vạc thì không sao nhưng ở đồng văn thì rất ít nhà nghi.và với chương trìng du xuân như thế này thì cũng phải tính trước. có một lần e suýt phải ra chợ ngủ rồi.
 

thusuc

New Member
Chào bạn hagiang! Rất mừng khi tình cờ biết bạn làm ở bảo tàng HG và tin rằng bạn có thể tư vấn cho mình về chuyến đi sắp tới nên mạo muội vào đây nhờ bạn tư vấn.Mình và 1 người bạn đang lên kế hoạch đi chơi HG vào dịp 30/4. Bọn mình định xuất phát từ HN đêm 27/4 = ôtô , đến HG sáng hôm sau mình muốn thuê xe máy để đi thăm các danh lam thắng cảnh ở HG. Mục đích là thăm chợ tình Khâu Vai sau đó đi các nơi. Nhờ bạn lên hộ cho cung đường đi những nơi đẹp và ấn tượng nhất với.Thời gian về chậm nhất là chiều 1/5. Nếu có thể cho mình biết cả địa chỉ thuê xe máy an toàn nhất với nhé .Đây là lần đầu đến HG nên k tránh khỏi lo lắng mong bạn giúp . Chờ tin bạn
 

h

New Member
chào anh!. anh ơi cho em hỏi anh đi mấy người vậy. nếu đi 2 3 người thì e có có thể lo phần xe cộ cho anh ổn dc . nếu a muốn bọn em đưa đi thì trong vòng 2 3 người thì bọn em cũng có thể lo được. còn nơi nào có cảnh đẹp muốn tư vấn thì anh cứ alo cho em theo số 01697.015.645, em sẵn sàng tư vấn với tất cả những gì em biết.
 

h

New Member
àh anh ơi. tuần sau là ngày nghỉ, nếu anh đi mà không đặt phòng từ bây giờ thì em e rằng đến hôm đó thì không có phòng đâu.
 

thusuc

New Member
@hagiang: sao đã gửi tin nhắn cho bạn mà như bạn k nhận được nhỉ?
 

h

New Member
bac gửi tn dt hay tn gì. nếu tn dt thì em không nhận được đâu.

có gì bác cứ alo nha.
 

rosacamhuong

New Member
Chào bạn Hà Giang, Rosa ở Tp. HCM, rất mừng khi "bắt được" bạn trên đây. Đầu tháng 7 mình đi Sapa, sau đó sẽ đi một số tỉnh lân cận, trong đó có Hà Giang. Chắc lúc ấy sẽ phải nhờ bạn hỗ trợ nhiều..vì chưa lần nào mình đi lên đó cả. Từ Sapa chắc đi xe khách qua Hà Giang cũng được nhỉ?!
 

h

New Member
Chào bạn Hà Giang, Rosa ở Tp. HCM, rất mừng khi "bắt được" bạn trên đây. Đầu tháng 7 mình đi Sapa, sau đó sẽ đi một số tỉnh lân cận, trong đó có Hà Giang. Chắc lúc ấy sẽ phải nhờ bạn hỗ trợ nhiều..vì chưa lần nào mình đi lên đó cả. Từ Sapa chắc đi xe khách qua Hà Giang cũng được nhỉ?!vậy ah, chào đón a đến vơi Hà Giang nha. khi nào lên đường thì anh cứ alo cho em em sẽ sắp xếp lịch cho.

còn xe cộ thì a cứ bắt xe từ SaPa xuống lào cai, và lại bắt xe tiếp từ lào cai sang Hà Giang. xe chạy sáng sớm anh ah. khi nào sang đến bến xe Hà Giang anh cứ a lô cho em em sẽ ra đón anh.
 
Top