• Đăng ký nhanh... Đăng nhập bằng Facebook

[ ĐÓNG NẮP HÒM ] Lập hội đi Mù Cang Chải tối thứ 6-21/9 đến CN 23/9

Status
Không mở trả lời sau này.

uotmi204

New Member
Bạn ơi, bên bạn còn suất nào cho ôm nữa ko? cho mình đăng kí 1 chân với
 

Thanh Sói

New Member
Anh em nhà phuotnet, mình mở cung ngắm lúa và phiêu với cảnh sắc Tây Bắc, mọi nguời ai có thể được thì đặt gạch tham gia nhé.Lịch trình cụ thể:

- Chiều thứ 6 tập trung 4 rưỡi tại cổng chính sân vận động Mỹ Đình, 5h 15p khởi hành, chạy Trung Hà, Thanh Sơn, Thu Cúc, Văn Chấn, Nghĩa Lộ (200km), nghỉ đêm Nghĩa Lộ. Ăn tối tại Thanh Sơn

- Sáng thứ 7 phi 50km giải quyết Tú Lệ, Lìm Mông, sau đó vượt Khau Phạ lên Mù giải quyết nốt mấy cái ruộng lúa ở đó, Chế Cu Nha, Dế Su Phình (ko vào La Pán Tẩn vì mới sạt lở).

Trong chiều thứ 7 có 2 khả năng: Nếu trời ko mưa thì đi đường Nậm Khắt vượt sang Ngọc Chiến, Mường La, nghỉ đêm tại TP Sơn La, ăn cá sông Đà, Bì Voi...và một số đặc sản khác.

Nếu trời mưa thì từ Mù chạy lên Than Uyên rẽ sang đường 279 chạy về Pá Uôn, Quỳnh Nhai, vượt đèo Giằng, chạy về Sơn La nghỉ đêm.

- Sáng CN sẽ quyết định đi chơi Sơn La (về Hát Lót đi hồ Chiềng Khoi, bến đò Tà Hộc; hoặc về Yên Châu đi Chi Đảy; hoặc về lang thang Mộc Châu...); chiều CN chạy về HN theo đường 6.

Chi phí ban đầu: 550k/ người chưa tính tiền xăng xe (tính tăng thêm tiền ăn vì còn vướng vụ đặc sản).

Đồ sửa xe, săm lốp các xe tự túc (cả đoàn chỉ cần mang theo 1 săm 250, 1 săm 275, mấy thứ đồ nghề là được)...

Các vấn đề khác ban tổ chức sẽ lo chung cả đoàn.

Anh em vào đặt gạch tham gia nhé.

cho mình tham gia một xuất xế nhé được không vậy
 
Cafedang ơi ! bạn nhớ nap mình nhé !đừng bỏ rơi mềnh để mềnh dc nếm bát rượu ngô làm vài thìa mèn mén và dc húp bát thắng cố đấy thèm quá mà chưa biết nó mùi mẫn thế nào ...hihi

cảm ơn nhé
 

cafedang

Member
Cafedang ơi ! bạn nhớ nap mình nhé !đừng bỏ rơi mềnh để mềnh dc nếm bát rượu ngô làm vài thìa mèn mén và dc húp bát thắng cố đấy thèm quá mà chưa biết nó mùi mẫn thế nào ...hihi

cảm ơn nhé

Chắc chắn là có mà bác, bác chuẩn bị đi họp mặt với anh em nhé, thứ 3 tuần này
 

cafedang

Member
Thông báo, thông báo.Tình hình của đoàn có vẻ đã hòm hòm. tất cả mọi người tiến hành ọp ẹp, gặp mặt đoàn và lên kế hoạch khởi hành nhé.Địa điểm: Trà chanh Ngã Tư Sở, ngay dưới chân cầu vượt, quán ngay bên cạnh quán bia Hiếu Béo nhé. bắt đầu từ 8h tối.Mọi thông tin liên hệ : Tài 0943614999Tại buổi ọp, sẽ tiến hành phân cặp, bốc thăm xế ôm theo tinh thần dân chủ. Có thể có một số xế không có ôm. các xế vui lòng độc hành hoặc sẽ gép 2 xế lại với nhau nhé, mong các bạn thôn cảm vấn đề này nếu như chủ thớt không lo được đầy đủ cho anh em.Tại buổi ọp cũng sẽ tiến hành cử ra 1 kế toàn thu tiền và nắm chi phí tiêu dùng cho cả đoàn trên tinh thần dân chủ. Ai đến tham dự và chắc chắn đi vui lòng đóng trước 200k gọi là tiền trách nhiệm nhé. Trường hợp có ai đó đóng tiền rồi, mà vì lý do bất khả kháng không thể đi được, liên hệ để chủ thớt và kế toàn tiến hành gửi lại tiền đã đặt cọc nhé.Chủ thớt đã có 2 bộ đồ sửa xe, 2 bơm, yêu cầu các thành viên nếu có chuẩn bị thêm săm dự phòng (săm 250 và săm 275), bộ vá dùi (đối với lốp không săm); một số đồ dùng cần thiết khác.Sẽ cử ra mấy bạn mua sắm truớc 1 ít đồ như nước, bánh kẹo... chuẩn bị cho đoàn nhé.Một số anh em, có thể vì đông quá, Lead không liên hệ hết qua đt được, thì thông báo này thay cho giấy mời nhé.Sau buổi Ọp, sẽ chính thức chốt đoàn và ổn định đội hình, phân cặp xế ôm, chờ ngày xuất phát nhé.

Trân trọng
 
cảm ơn nhất trí cao ! tuy mềnh ở "nhà quê" nhưng lần đầu tham gia mềnh sẽ nên ọp cho nó "nghiêm chỉnh" nhỉ .
 

cafedang

Member
Cập nhật tình hình hiện tại.

Xế.

1, cafedang

2, mã văn tài + linh trần

3, mạnh nghiêm

4, tạ thịnh + khủng long móm

5, a duy

6, lê trường 0974995583

7, trung thành 01684914708

8, Zinnb

9, thanh sói (yêu cầu để lại số đt nhé)

10, dương còi 0982622868

11, ngựa già-st 0972639463

12, vũ duy bắc 01693757803

13, bạn Tiểu thư Hiền Thục

14, bạn Tiểu thư Hiền Thục

15, bạn Tiểu thư Hiền Thục

Ôm.

1, D Ngọc

2, Thường

3, Tiểu thư hiền thục 0168 740 5815

4,Linh trần

5, Khủng Long móm

6, Minh Huệ

7, Loan Permy 0975254535

8, bạn Loan

9,Hường (50%)

10, Coffe 0982737160

11, ươt mi 204 (yêu cầu để lại số đt để liên lạc nhé)

Dập dòm :

1, thu trang

2, ín xù

3 cặp xế thảo mai Nga + xê (theo yêu cầu của Zin)

4, thêm 2 ôm Zin đề xuất

5, Miss tuorismVNYêu cầu các thành viên còn lại nếu đổ bê tông thì vui lòng xác nhận nhé.

Tình hình là đang thiếu ôm, TUYỂN THÊM ÔM nhé.

Trường hợp danh sách đoàn vẫn có thể thay đổi cho đến phút chót nhé, cho nên nếu trường hợp đến cuối cùng lúc xuất phát có thể sẽ xảy ra trường hợp xế lẻ loi, lúc đó mọi người hãy thong cảm cho Lead nhé.

Trân trọng
 

hueby

New Member
Buồn thế..nhóm Phượt nào cũng xuất phát từ HN..khó có thể tham gia :(
 

Permy

New Member
Hi team,

Mình xin được cmt 1 chút là ngày đầu tiên chúng ta xuất phát hơn 5h từ HN, lên Nghĩa Lộ cũng ~200km, còn nghỉ ăn tối. Mình nghĩ nên xuất phát sớm hơn chút chút. Xuất phát tầm 4h thì có thời gian nghỉ hơn.
 

Permy

New Member
Hự hự, 5 rưỡi mình mới hết giờ làm. Kiểu gì cũng phải out trước từ 4h nên góp ý vậy thôi :)
 

cafedang

Member
Lịch trình có thay đổi 1 tý nhé cả nhà, do có tới 8 đoàn khác cũng đi ngắm lúa trong đợt này, mà theo cafedang tìm hiểu thì đoàn đông nhất tới 34 xe, và gần như tất cả đều tập trung nghỉ đêm ở Nghĩa Lộ, cho nên khả năng cháy nhà nghỉ ở Nghĩa Lộ xảy ra rất cao.

Cafedang quyết định chuyển đoàn mềnh sang nghỉ ở Văn Chấn nhé (cách Nghĩa Lộ 10km), địa điểm nghỉ ngơi : Nhà sàn bác Chà ở suối nước nóng Bản Hốc, cafedang sẽ liên hệ trước để bác chuẩn bị trước chỗ ăn nghỉ cho anh em.

Do vậy, quyết định sẽ chạy từ lúc 5h 15p chiều, nhưng sẽ ko dừng chân ăn tối dọc đường mà chạy thẳng lên Văn Chấn, bữa cơm muộn với rượu và các món ăn dân tộc Thái (thịt gác bếp, nhộng ong, cá suối, rau zớn...) sẽ chờ mọi người ở đó. Mọi người cố gắng chạy 190km lên đó nghỉ ngơi lúc 10h hoặc 10 rưỡi tối. Đoàn sẽ dừng nghỉ chân 1 lần trên đỉnh đèo Khế (cách VC 60km), uống nước, xả hơi, ăn nhẹ...trước khi chạy tiếp kết thúc hành trình ngày đâu tiên.Đoàn sẽ chuẩn bị 1 số nước hoặc ăn nhẹ cho mọi người, hoặc có ai đó đói thì ăn trước tàm tạm, sau đó chạy thẳng lên VC nhé. Muộn nhất 10 rưỡi có mặt Bản Hốc là đẹp nhất. Khi đó, ai tắm suối nước nóng thì tắm, tắm suối nước lạnh thì cũng thế, hoặc không thì tắm ngay tại nhà sàn, ăn cơm, nghỉ ngơi.Sáng thứ 7 sẽ lót dạ bằng mì tôm trứng, mua thêm 1 ít đồ ăn chạy thẳng lên Tú Lệ, dừng đỉnh đèo Khau Phạ cho anh em nghỉ chân, ăn uống, thăm lúa, chụp ảnh... tha hồ đẹp.Kế hoạch ban đầu là như vậy nhé cả đoàn, tất nhiên kế hoạch có thể thay đổi phù hợp với tình hình thực tế nhéTrân trọng
 

cafeviahe167

New Member
oài, tại sao mừ toàn đi tối t6 thế này. tớ sáng thứ 7 vẫn phải lọ mọ đi làm...oa oa oa:(
 
Đèo Khâu Phạ đang xấu lắm, đi tối sương mù thì thôi khỏi nhìn thấy gì. Tối om và vắng tanh, anh chị em lên chuẩn bị đèn đi sương mù và bóng đèn nhé.

Vừa làm chuyển công tác ở đó về: Yên Bái - Lai Châu - Lào Cai.

Ăn ở Tú Lệ cũng được đấy, mỗi tội chém hơi đắt.
 

Permy

New Member
Đèo Khâu Phạ đang xấu lắm, đi tối sương mù thì thôi khỏi nhìn thấy gì. Tối om và vắng tanh, anh chị em lên chuẩn bị đèn đi sương mù và bóng đèn nhé.

Vừa làm chuyển công tác ở đó về: Yên Bái - Lai Châu - Lào Cai.

Ăn ở Tú Lệ cũng được đấy, mỗi tội chém hơi đắt.

Em thì thấy là đèo Khau Phạ lúc nào chả xấu ạ :-j

Mùa này năm ngoái em đi buổi sáng sương dày đặc, tầm nhìn xa 1m. Chả thấy cái gì luôn :))

Đợt tháng 6 vừa rồi em đi trời quang mây tạnh thì ko thấy lúa liếc gì, cũng chán :))
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top